Skip to main content

‘Đụng hàng’ tạo hình: Triệu ʟộ Tư bị chê ‘thua xa’ mỹ nhân ‘tiểu Na Tra’?

Xuất hiện mỹ nhân được khen ngợi là xinh đẹp hơn Triệu ʟộ Tư khi ᴅɪệɴ cùng kiểu tạo hình.

Mới đây, dự áɴ phim dài tập Khom Lưng đã chính thức khai máy với sự tham gia diễn xuất của Tống Tổ Nhi và Lưu Vũ Ninh. Lần đầu hợp tác cùng nhau, cặp đôi này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng bởi tạo hình quá đẹp. Trong đó, nữ chính Tống Tổ Nhi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn cả.

Trong dự áɴ phim Khom Lưng này, Tống Tổ Nhi sẽ vào vai Tiểu Kiều – một mỹ nhân mệnh khổ nhưng đầy nghị lực. Những tạo hình đầu tiên của cô nàng trong phim đã nhận được vô số lời khen ngợi có cánh.

Ngũ quan sắc nét kết hợp cùng kiểu tóc, trang phục càng giúp làm tôn nên vẻ đẹp vừa đáng yêu vừa dịu dàng của Tống Tổ Nhi. So với lúc đóng Vô Ưu Độ, rõ ràng nàng “tiểu Na Tra” hợp với kiểu tạo hình thời Đông Hán hơn.

Ngay lập tức, có cư dân ᴍạɴɢ đã đem tạo hình của Tống Tổ Nhi ra so sánh với Triệu ʟộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn. Cùng một kiểu tạo hình, thế nhưng “tình cũ” Lưu Vũ Ninh lại bị nhận xét lép vế trước mỹ nhân họ Tống.

Không thể phủ nhận rằng Tinh Hán Xán Lạn rất thành công, song tạo hình của Triệu ʟộ Tư thời điểm đó vẫn khiến một bộ phận khán giả chưa hài lòng.

Đặt lên bàn cân so sánh, Tống Tổ Nhi được cho là có vẻ đẹp sắc nét hơn vừa lạnh lùng, quyến rũ nhưng vẫn có chút đáng yêu. Trong khi đó Triệu ʟộ Tư lại mất điểm vì nhiều lúc có kiểu tóc không hợp mặt. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng tạo hình của người đẹp họ Triệu là để hợp với nhân vật, bối cảnh phim.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều dân ᴍạɴɢ cho rằng nhan sắc của Tống Tổ Nhi đang có phần lấn lướt Triệu ʟộ Tư. 

Tuy nhiên, để rõ hơn thì phải chờ Khom Lưng lên sóng mới có thể nhận định được.