Skip to main content

6 sao Cbiz được khuyên về đóng ‘vai phụ’: Vương Nhất Bác, Angelababy diễn quá dở?

cùng xem những diễn viên khiến khán giả ngán ngẩm này là ai nhé?

Showbiz Hoa ngữ hiện nay có quá nhiều ngôi sao gây tranh cãi về diễn xuất và cũng không thể gánh nổi phim, chúng ta có thể kể đến Vương Nhất Bác, Angelababy hay Cúc Tịnh Y chẳng hạn. Chính vì điều này nên nhiều khán giả cảm thấy rất chán nản, chỉ hy vọng những ngôi sao này đừng nên nhận vai chính nữa, thay vào đó là chuyển sang đảm đương vai phụ cho các tiền bối phái thực lực để học hỏi thêm kinh nghiệm rồi tính tiếp.

Vương Nhất Bác

Sau khi đã trở nên nổi tiếng thì sự nghiệp của Vương Nhất Bác phát triển rất thuận lợi, cũng từ đó anh bắt đầu chuỗi ngày chỉ đóng nam chính chứ không còn phải nhận vai phụ nữa. 

Tuy nhiên, thăng cấp về tài nguyên và danh tiếng nhưng không có nghĩa là Vương Nhất Bác tiến bộ về diễn xuất. 

Qua mỗi bộ phim, sao nam Trần Tình Lệnh bị chê đơ và biểu cảm hạn chế, đôi mắt lờ đờ như vừa ngủ dậy. Có lẽ, anh ấy nên về đóng nam phụ tích lũy kinh nghiệm rồi hãy dần dần đóng chính thì tốt hơn, diễn thật sự chán quá chừng.

Angelababy

Angelababy có 20 năm kinh nghiệm diễn xuất rồi nhưng vẫn diễn chán như thường, nếu giờ cho cô ấy thêm 20 năm liệu có tiến bộ hơn được không. Chỉ có điều, Angelababy có lẽ vẫn có thể kiên trì đóng phim 20 năm nữa nhưng khán giả thì chẳng thể chờ đợi cô ấy được đâu. 

Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh là một ngôi sao vừa không có diễn xuất lại vừa chẳng gánh nổi phim, thôi cô ấy đừng nhận vai chính nữa mà thử chuyển sang vai phụ như thời đóng Phong Khởi Lũng Tây bên các diễn viên thực lực có khi lại tiến bộ được đấy.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát là đỉnh cao của diễn kém rồi nhưng lạ một nỗi, các nhà sản xuất phim dường như vẫn dành sự tin tưởng cho cô ấy. hi nàng mỹ nữ Tân Cương này đóng Hiên Viên ᴋɪếᴍ – Thiên Chi Ngân hay Võ Thần Triệu Tử Long, cô ấy không bị chê nhiều về diễn xuất chỉ vì…nhận vai nữ phụ ít đất diễn. 

Đã là vai phụ ít đất diễn thì các bạn cũng biết rồi đấy, không xuất hiện nhiều nên khán giả cũng bỏ qua luôn. 

Vậy nên, nhiều khán giả khuyên cô ấy cứ đóng vai phụ phiên 5, 6 gì đấy, không xuất hiện nhiều cho đỡ “cay mắt”.

Cúc Tịnh Y

Vai diễn ấn tượng nhất của Cúc Tịnh Y chính là Tuyết Phi Sương trong Cửu Châu Thiên Không Thành nhưng đây lại là vai phụ. Thời điểm Cửu Châu Thiên Không Thành lên sóng, Cúc Tịnh Y còn nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn hẳn nữ chính Quan Hiểu Đồng. 

Chỉ có điều, khi nàng mỹ nữ 4000 năm này được đóng vai nữ chính rồi thì cô ấy lại chẳng thể giữ được phong độ vì diễn kém và không kính nghiệp.  

Thế nên khán giả nghĩ, Cúc Tịnh Y giờ mà về đóng nữ phụ có khi lại rất nổi bật ấy chứ.

Trần Ngọc Kỳ

Thời mà Trần Ngọc Kỳ mới vào nghề và chỉ đóng mấy vai phụ trong Cẩm Tú Vị Ương, Hương Mật Tựa Khói Sương, cô ấy thật sự có sức hút. 

Nhưng tiếc rằng khi đã có thể đóng những vai nữ chính thì sức hút của Trần Ngọc Kỳ đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó cô ấy bị chê diễn xuất kém, đôi mắt trợn trừng đáng sợ và chẳng có chemistry nào với nam chính cả, ví ᴅụ như trong Phù Đồ Duyên

Thôi thì người đẹp 9x này cứ quay về đóng vai nữ phụ thì hơn, cứ mỗi khi đóng chính lại bị phàn nàn quá trời.

Trương Hàn

Trương Hàn là trường hợp đặc ʙɪệᴛ nhất trong danh sách này. Thật ra, Trương Hàn diễn không quá tệ, tuy nhiên anh ấy ngày càng tụt dốc chỉ vì đam mê đóng tổng tài bá đạo và hình tượng ngày càng “dầu mỡ”, bóng bẩy. 

Mấy năm trước khi bộ phim Chiến Lang 2 “làm mưa làm gió”, Trương Hàn đóng vai nam thứ nhưng lại được đánh giá rất cao, tiếc rằng anh ấy lại không chọn chuyển hình. 

Giờ danh tiếng của sao nam 39 tuổi này quá tệ, thôi bỏ vai nam chính rồi chuyển sang đóng vai phụ để khôi phục duyên với người qua đường đi thôi.

Hầu như những ngôi sao kể tên ở trên đều yếu kém về thực lực nhưng vẫn cứ đóng vai chính nên mới bị khán giả bài xích. Vương Nhất Bác hay Angelababy đã và đang có tài nguyên quá mạnh nhưng thực lực lại không tương xứng. Còn Trương Hàn thì do danh tiếng quá tệ nên mới bị khuyên nên về đóng vai phụ.