Skip to main content

Tranh cãi gay gắt 4 sao nữ ‘phèn’ nhất Cbiz: Không thể thiếu Bạch Lộc, Triệu ʟộ Tư, Dương Tử?

Dương Tử, Triệu ʟộ Tư, Bạch Lộc và Ngô Tuyên Nghi bị chê có gu ăn mặc làm ‘cay mắt’ người nhìn.

Một bảng bình chọn những sao nữ có phong cách thời trang “phèn” nhất Cbiz đang thu hút lượng tương tác cao trên các trang ᴍạɴɢ xã hội. Bốn sao nữ bị netizen réo tên, chính là Triệu ʟộ Tư, Bạch Lộc, Dương Tử và Ngô Tuyên Nghi. 

Dương Tử, Triệu ʟộ Tư, Bạch Lộc và Ngô Tuyên Nghi bị chê có gu ăn mặc “xấu đau đớn”. 

Cả bốn sao nữ ở trên tuy nhan sắc chưa tới mức kinh diễm, song, vẫn ưa nhìn và khá hút mắt. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì hay phải chăng Triệu ʟộ Tư, Bạch Lộc, Dương Tử và Ngô Tuyên Nghi có “thù” với stylist mà mỗi lần các cô xuất hiện trên thảm đỏ lại khiến dân tình phải bật ngửa vì ăn vận quá xấu hoặc quá dừ, bao nhiêu khuyết điểm đều ʟộ ra hết. Đương nhiên, trong những tình huống bị “dìm” như vậy thì dù cho nhan sắc, thần thái có ngút ngàn tới đâu cũng “gánh” không nổi. 

Dương Tử. 

Đặc ʙɪệᴛ là với những sao nữ có lưu lượng cao như Dương Tử, công chúng lại càng khắt khe với cô hơn so với Triệu ʟộ Tư hay Bạch Lộc. Theo đó, đa phần netizen đều chung ý kiến, sao nữ Trầm Vụn Hương Phai kỹ năng diễn xuất tốt, xứng đáng được điểm 9, điểm 10, nhưng riêng về khoản ăn mặc, thời trang thì không được điểm nào. 

Thậm chí, có người còn bình luận vô cùng phũ phàng, nói rằng ngay cả khi Dương Tử và các đàn em của cô là Triệu ʟộ Tư, Bạch Lộc, Ngô Tuyên Nghi khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu, đắt đỏ thì trông họ vẫn chẳng khác gì mặc đồ Taobao, ít tiền. 

Bạch Lộc. 

Triệu ʟộ Tư. 

Song song với những ý kiến chê bai bên trên, vẫn có không ít người dùng ᴍạɴɢ lên tiếng bênh vực, cảm thấy dù các nữ minh tinh này ăn mặc không toát lên được khí chất thời thượng nhưng mỗi người đều có nét đẹp riêng, họ cũng không đáng phải hứng chịu muôn vàn lời chỉ trích như vậy. 

Ngô Tuyên Nghi được khuyên chỉ nên làm idol. 

Trong khi Dương Tử đã tìm được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ, có tác phẩm nổi bật, phim bạo, thì Bạch Lộc cùng Triệu ʟộ Tư cũng đang phát triển sự nghiệp khá tốt. Tài nguyên phim ảnh và các thương vụ đều ổn áp. Về phía Ngô Tuyên Nghi thì có vẻ hẩm hiu hơn đôi chút. 

Xuất phát điểm là idol đi hát, sau đó lấn sân sang phim ảnh. Bởi vì không có chuyên môn giống như các diễn viên khác trong giới, mà chủ yếu diễn theo bản năng, nên Ngô Tuyên Nghi nhận về vô số lời chê bai vì diễn xuất thiếu hồn, gồng và có phần hơi lố, đến mức, rất nhiều người còn khuyên cô chỉ nên tập trung đi hát, thay vì dành thời gian trên phim trường.