Skip to main content

ʟộ ᴅɪệɴ ‘tạo hình cổ trang’ đẹp nhất 2023: Triệu ʟộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh ‘đọ sắc’ cùng Bạch Lộc

Mới đây, cư dân ᴍạɴɢ xứ Trung đã tổ chức bình chọn những tạo hình cổ trang nữ đẹp nhất sẽ lên sóng vào năm 2023 này. Hiện ᴅɪệɴ trong bảng xếp hạng là những mỹ nhân đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Đây đồng thời cũng là những dự áɴ phim được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” màn ảnh nhỏ khi lên sóng.

Trần Đô Linh: Trường Nguyệt Tẫn Minh và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Đứng đầu tiên trong danh sách mỹ nhân có tạo hình cổ trang đẹp nhất 2023 chính là Trần Đô Linh. Hiện tại, nàng tiểu hoa 9x này đã tham gia vào rất nhiều phim cổ trang và đang chờ lên sóng. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến tạo hình trong Trường Nguyệt Tẫn Minh  Hồ Yêu Tiểu Hồng NươngTuy chỉ đóng vai phụ, thế nhưng nhờ nhan sắc xinh đẹp nhẹ nhàng, Trần Đô Linh được cho là có phần lấn át cả hai nữ chính.

Ngoài ra, tạo hình hồng y của cô nàng trong Liên Hoa Lâu đóng cùng Thành Nghị cũng rất được yêu thích.

Bạch Lộc: Trường Nguyệt Tẫn Minh và Ninh An Như Mộng

Bạch Lộc có hai dự áɴ cổ trang được dân tình cực kỳ mong đợi lên song là Trường Nguyệt Tẫn Minh  Ninh An Như Mộng. Tuy không phải mỹ nhân xinh đẹp thuộc top đầu lứa 9x, thế nhưng nàng “gà cưng” Vu Chính lại được nhận xét là cực xinh đẹp khi ᴅɪệɴ đồ cổ trang.

Vẻ đẹp vừa linh động, đáng yêu lại vừa dịu dàng, e lệ của nàng tiểu hoa dễ dàng chiếm được cảm tình của công chúng. Thậm chí, trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc còn có một tạo hình được ví như Mẫu đơn tiên tử đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.Triệu Lệ Dĩnh: Dữ Phượng Hành

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh quyết định tái hợp Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành. Từ loạt ảnh hậu trường được tung ra, nàng tiểu hoa 85 có rất nhiều tạo hình từ đơn giản đến cầu kỳ.

Đặc ʙɪệᴛ, những tạo hình này đã góp phần làm tôn lên vẻ đẹp thanh thoát lại có phần lạnh lùng của cô nàng. Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi Dữ Phượng Hành sớm ngày lên sóng.

Dương Mịch: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Cũng giống với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch sắp tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Trong dự áɴ cổ trang nàng, nàng tiểu hoa được ᴅɪệɴ những bộ trang phục vô cùng cầu kỳ, bắt mắt.Cách trang điểm độᴄ lạ càng giúp tôn lên vẻ đẹp ma mị, mong manh của Dương Mịch. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng được kỳ vọng sẽ giúp Dương Mịch làm nóng lại tên tuổi của mình trên đường đua phim ảnh.

Triệu ʟộ Tư: Thần Ẩn

Từng bị nhận xét là không có tiên khí và bị phản đối đóng nữ chính Thần Ẩn, thế nhưng Triệu ʟộ Tư đã nhanh chóng khiến công chúng thay đổi. Loạt tạo hình của cô nàng vừa được tung ra đã khiến nhiều người mê mẩn.

Nàng tiểu hoa được nhận xét là rất ra dáng một tiểu tiên nữ thông minh, đáng yêu và vô cùng lém lỉnh. Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi dự áɴ tiên hiệp đại nữ chủ của Triệu ʟộ Tư lên sóng.Dương Siêu Việt: Bảy Kiếp May Mắn

Trong bộ phim Bảy Kiếp May Mắn, Dương Siêu Việt khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp.

Tạo hình cổ trang của cô nàng trong phim rất đa dạng và cầu kỳ nên giúp làm tôn lên nhan sắc rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người to ra lo ngại vì diễn xuất của cô nàng.

Hiện tất cả những bộ phim trên đều chưa có lịch chiếu chính thức.