Skip to main content

Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch được ví như Minh Hằng – Ngọc Trinh: Chuyện gì đây?

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh bỗng được ví như Minh Hằng – Ngọc ᴛʀɪɴʜ.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch được coi như cặp kỳ phùng địch thủ không đội trời chung. Hai nàng tiểu Hoa này thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về mọi mặt từ phim ảnh, diễn xuất, giải thưởng cho đến tài nguyên.

Mới đây, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại ʙấᴛ ɴɢờ được nhận xét là giống như cặp đôi Minh Hằng – Ngọc ᴛʀɪɴʜ trong Chị Chị Em Em 2.

Theo đó, mới đây Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đã cùng xuất hiện trong chương trình Bách Hoa Nghênh Xuân trên CCTV6. Xuất hiện trong sự kiện lần này, mỹ nữ họ Dương ᴅɪệɴ một bộ váy cúp ngực màu xanh đậm, khéo léo khoe đôi vai trần gợi cảm.

Chẳng kém cạnh, Triệu Lệ Dĩnh cũng khoe một bên vai trần trong bộ váy đỏ lộng lẫy của mình. Cả hai mỹ nhân lứa 85 này đều được khen ngợi hết lời khi xuất hiện trong chương trình này.

Tuy nhiên, khi đặt ảnh Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cạnh nhau, nhiều người lại ʙấᴛ ɴɢờ khi phát hiện họ có điểm chung với Minh Hằng và Ngọc ᴛʀɪɴʜ. Cụ thể, trong bộ phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 vừa được ra rạp mới đây, hai nữ chính đã có màn đối đầu dưới nước cực đẹp mắt.

Ba Trà (Minh Hằng) ᴅɪệɴ một bộ váy xanh trong khi đó Tư Nhị (Ngọc Trinh) mặc đồ đỏ đối lập hoàn toàn.

Cùng ᴅɪệɴ váy xanh – đỏ đối lập, cùng khoe vai trần gợi cảm, cả 4 người đẹp trên đều nhận được lời khen ngợi của khán giả. Minh Hằng – Ngọc ᴛʀɪɴʜ gây ấn tượng thị giác cực mạnh với màn “chiến” nhau dưới nước cực đẹp mắt. Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cũng khoe vẻ trẻ trung, tươi mới của mình trên sân khấu sự kiện cuối năm.