Skip to main content

Sơn Tùng và Hải Tú tiếp tục ʟộ 1 món đôi, đàng gái còn ᴅɪệɴ suốt nhiều ngày du Xuân

Được biết đến với vai trò là “nàng thơ”, diễn viên độᴄ quyền của công ty Sơn Tùng. Thế nhưng, Hải Tú lại gây chú ý hơn cả bởi những thông tin nghi có mối Qᴜᴀɴ ʜệ đặc ʙɪệᴛ với Chủ tịch. Không chỉ từng bị bắt trọn khoảnh khắc xuất hiện tại nhà riêng vào ngày cúng Ông Công Ông Táo, Hải Tú nhiều lần để ʟộ đồ đôi với Sơn Tùng.

Nói đâu xa, vào ngày Mùng 3 Tết, “nàng thơ” ᴅɪệɴ đồ trẻ trung để ra phố chụp ảnh “sống ảo” xịn xò. Ngay lập tức, netizen phát hiện Hải Tú mang giày giống hệt với Sơn Tùng từng khoe trước đó. Cụ thể, cả hai cùng sở hữu giày màu đỏ, có thiết kế và thương hiệu “không lệch đi đâu được”. Dù không ᴅɪệɴ cùng một thời điểm, nhưng việc Hải Tú và Sơn Tùng ʟộ thêm đồ đôi đã khiến dân tình càng có cơ sở cho rằng đây là cặp đôi mới của Vbiz.Thánh soi phát hiện thêm 1 món đồ đôi trong “kho” đồ đôi của Sơn Tùng và Hải Tú

 

Đáng nói, đôi giày này được “nàng thơ” yêu thích và ᴅɪệɴ trong nhiều lần ʟộ ᴅɪệɴ dạo gần đây

Vào ngày 23 Tết, cả hai bị phát hiện sở hữu nón y hệt nhau

Trong ngày đầu năm mới, Sơn Tùng không nhắc đến chuyện tình cảm ồn ào, thay vào đó nam ca sĩ chia sẻ: “Một năm trôi qua thật là nhanh, chứa đựng thật nhiều những cung bậc cảm xúc, những câu chuyện ý nghĩa, những cột mốc không thể quên, những bài học tuyệt vời, những giá trị hữu hình hay những giá trị vô hình Tùng đã được nhận vào năm 2022. Tất cả những điều đó đều rất quý giá đối với Tùng”.Về phía Hải Tú, cô cũng bày tỏ: “Lời đầu năm, Tú xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn dành tình yêu thương, ủng hộ và bên cạnh Tú cũng như tập thể M-TPE trong suốt năm tháng vừa qua”.

Trong thời gian qua, Sơn Tùng và Hải Tú để ʟộ nhiều đồ đôi nhưng cả hai không lên tiếng tiết ʟộ mối quan hệ