Skip to main content

10 sao Cbiz có ảnh hưởng nhất 2022: Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác đều thua ‘trùm cuối’

Triệu ʟộ Tư, Dương Mịch, Vương Nhất Bác,… lọt top những ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất 2022.

Mới đây, tạp chí The Netizen Report của Mỹ đã chính thức công bố Top 10 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất 2022. Theo kết quả bình chọn, trong khi Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt, thì xếp hạng của Dương Mịch khá lẹt đẹt, đứng sau cả Vương Nhất Bác, Dương Tử, Triệu ʟộ Tư. 

Top 10 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất 2022 (theo tạp chí The Netizen Report): 

10. Thành Nghị 

9. Trình Tiêu 

8. Dương Mịch 

7. Hứa Khải 

6. Triệu ʟộ Tư 

5. Lucas Hoàng Húc Hi 

4.  Dương Tử 

3. Địch Lệ Nhiệt Ba 

2. Vương Nhất Bác 

1. Tiêu Chiến

Phải thừa nhận một điều, kết quả top 10 này đã khiến vô số người kinh ngạc, đứng hình mất vài giây. Chưa nói tới việc những tên tuổi lớn như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi,… vắng mặt, hay Dương Mịch có thứ hạng khiêm tốn, chỉ riêng việc Trình Tiêu và nhất là Lucas Hoàng Húc Hi xuất hiện trong danh sách này đã có quá nhiều thứ để nói.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và nhiều tên tuổi lớn của Cbiz vắng mặt. 

Sự xuất hiện của “công chúa Nhạc Hoa” Trình Tiêu trong top 10 khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ. 

Bởi chẳng ai là không biết tới scandal “tra nam” của Hoàng Húc Hi năm đó, yêu đương, moi tiền fan nữ; bắt cá nhiều tay; nói xấu đồng đội sau lưng;… muôn vàn những điều tiếng bị khui ra khiến danh tiếng của thành viên nhóm nhạc NCT bị sụt giảm trầm trọng, đến mức anh buộc phải rời khỏi chương trình nổi tiếng Keep Running, công ty thì đối xử lạnh nhạt… 

Ấy thế mà, Lucas Hoàng Húc Hi vẫn có thể xếp hạng 5, vượt mặt cả Triệu ʟộ Tư, Dương Mịch, làm cư dân ᴍạɴɢ không biết phải diễn tả cảm xúc như nào. 

Từ vị trí đầu bảng cho tới top 4, lần lượt gọi tên Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Cả bốn ngôi sao ở trên đều là những đỉnh lưu “hàng thật giá thật”, nhiệt lượng cao ngất ngưởng hiện nay tại làng giải trí Hoa ngữ. 

Tuy năm 2022 không phải là một năm quá rực rỡ của bộ tứ đỉnh lưu này, phim lên sóng thành tích khá bình thường, nhưng danh tiếng của họ thì chưa bao giờ giảm, vẫn rất được lòng công chúng. 

Cũng trong khoảng thời gian này, hai dự áɴ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến là An Lạc Truyện cùng Ngọc Cốt Dao đang gặp khó khăn vì mãi chưa thể lấy được giấy phép phát sóng, dù phần hậu kỳ đã đâu vào đấy. 

Còn Vương Nhất Bác của năm 2022 thì hầu hết dành toàn bộ thời gian ở phim trường, ngoài xuất hiện tại những sự kiện quan trọng hoặc hoạt động của nhãn hàng, ngôi sao Trần Tình Lệnh có thể nói là “mai danh ẩn tích”. 

Nhờ tiếng vang của Tinh Hán Xán Lạn, tên tuổi Triệu ʟộ Tư hot hơn khá nhiều. Không chỉ lượng fan tăng lên chóng mặt, mà kịch bản phim cũng liên tục tìm tới tay.

Bằng chứng là ngay khi bộ Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu vừa đóng máy, cô đã lại vội vàng nhập đoàn Thần Ẩn (phần 2 của Thiên Cổ Quyết Trần), gần như không biết mệt mỏi là gì.