Skip to main content

Mono hạnh phúc gửi lời cảm ơn khi đón sinh nhật tuổi 23, Sơn Tùng ‘khai giọng’ đầu năm mới

Tối mùng 2 Tết, anh em Sơn Tùng và MONO lại gây náo loạn ᴍạɴɢ xã hội với những động thái mới đầy ý nghĩa cho ngày đầu năm mới. Sơn Tùng choàng áo ngủ, visual vẫn đỉnh của chóp ngồi trong một căn phòng trống với ánh sáng lờ mờ. “Chủ tịch” ngẫu hứng cất giọng và tay nhịp nhàng đàn. Đoạn nhạc này được anh hát bằng cả trái tim để gửi lời cảm ơn đến các Sky – những người đã kề vai ꜱáᴛ cánh, ủng hộ anh vô điều kiện trong những lúc khó khăn nhất. Dù không tập dợt trước nhưng giọng hát và cách thể hiện của Sơn Tùng vẫn mê hoặc lòng người. 

Sơn Tùng ngẫu hứng hát tặng cho các Sky trong ngày đầu năm mới.Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, MONO lại tự đăng dòng trạng thái mừng sinh nhật cho bản thân: “Xin cảm ơn những lời chúc thân thương mà mọi người đã gửi tới cho Mono ở sinh nhật tuổi 23! Và Mono cũng xin chúc mọi người sức khoẻ, bình an cùng thật nhiều niềm vui khi bước sang năm mới 2023 nhá”. Bên cạnh đó, anh chàng còn đính kèm loạt ảnh siêu nhắng nhít mà nhìn thôi cũng phải bật cười.

 

MONO tự mừng sinh nhật bản than bằng loạt ảnh nhắng nhít.

Năm vừa qua, Sơn Tùng và MONO vẫn là hai cái tên làm mưa làm gió khắp ᴍạɴɢ xã hội và làng giải trí Việt bởi những câu chuyện bên lề và cả những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng. Dân tình hi vọng trong năm mới, cặp anh em tài năng này sẽ có một sản phẩm chung oanh tạc showbiz mạnh mẽ hơn.