Skip to main content

Fan ‘hoang mang’ với diện mạo mới của BLACKPINK Jennie trong bài đăng Instagram gần đây

Bí ẩn từ Paris đã được giải quyết!

Trở thành một ngôi sao K-Pop có nghĩa là mọi người đang theo dõi mọi bước đi của bạn và mọi thay đổi có thể xảy ra, bất kể lớn hay nhỏ.

Mới đây, Jennie của BLACKPINK đã khiến cư dân ᴍạɴɢ dậy sóng sau khi bài đăng gần đây của cô khiến cư dân ᴍạɴɢ cho rằng nữ thần tượng đã thay đổi kiểu tóc một cách chóng mặt!

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane/Instagram

Tất nhiên, Jennie luôn có mái tóc đẹp nhất. Dù chọn phong cách nào, nữ thần tượng vẫn luôn trông thật nổi bật.

@jennierubyjane/Instagram

| @jennierubyjane/Instagram

Vào ngày 24 tháng 1 (KST), Jennie đã khiến người hâm mộ ʙấᴛ ɴɢờ với một loạt ảnh từ các buổi hòa nhạc gần đây của họ trên khắp thế giới.

Đúng như dự đoáɴ, Jennie trông thật tuyệt vời, khoe vẻ đẹp rạng ngời và vẻ đẹp của cô ấy trong những bộ trang phục tuyệt đẹp được chọn cho các bài hát.

@jennierubyjane/Instagram

| @jennierubyjane/Instagram

| @jennierubyjane/Instagram

Bên cạnh các bài đăng, Jennie cũng chia sẻ một số bức ảnh trên Instagram của cô ấy, tiết ʟộ rằng, giống như nhiều thành viên BLACKPINK khác, cô ấy đang ở Paris. Nhiều người cho rằng cô sẽ tham dự các buổi trình diễn thời trang sắp tới của Chanel.

Ấy vậy mà hai bức ảnh trong story của cô lại thu hút sự chú ý của fan… vì mái tóc của nữ thần tượng. Trong các bức ảnh, Jennie dường như đang ở trong một cửa hàng Chanel và khoe những bộ trang phục giản dị nhưng không kém phần quyến rũ.

@jennierubyjane/Instagram

@jennierubyjane/Instagram

Khi soi kỹ hơn, rõ ràng tóc của Jennie có vẻ ngắn hơn rất nhiều so với trước đó.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Khi những bức ảnh được tung ra, cộng đồng ᴍạɴɢ đã dậy sóng, các BLINK vô cùng phấn ᴋʜíᴄʜ về khả năng Jennie sẽ trở lại với mái tóc ngắn đã lâu không được nhìn thấy.

“Hình như #JENNIE tỉa tóc”

“Jennie tóc ngắn đã trở lại”

“Cô ấy đã ᴄắᴛ tóc của mình sao???”

Tuy nhiên, những người khác tin rằng nữ thần tượng chỉ đơn giản là nhét tóc vào trong áo khoác như nhiều người vẫn làm, để tôn lên bộ quần áo nhiều hơn hoặc để xem tóc ngắn và tóc mái sẽ trông như thế nào.

“Tóc của cô chỉ là ở bên trong áo mà thôi.”

Sau đó, Jennie dường như đã giải quyết những ᴛɪɴ đồɴ trong một bài đăng khác từ Paris. Trong loạt ảnh mới, mái tóc của Jennie vẫn để dài như thường thấy.

@jennierubyjane/Instagram

| @jennierubyjane/Instagram

Tuy nhiên, không chỉ có Jennie dường như để kiểu tóc mới. Trong tuần qua, Lisa và Jisoo đã thu hút nhiều sự chú ý trái chiều với phong cách mới khi cả hai cùng để kiểu tóc ngắn mái bằng trong lần xuất hiện gần đây.

Kiểu tóc mái mới của BLACKPINK Lisa tại Ả Rập Saudi

Kiểu tóc mái mới của BLACKPINK Jisoo tại show DIOR ở Paris

Có thể vài giờ hoặc vài ngày cho đến khi Jennie xác nhận liệu mái tóc mới của cô ấy có phải là thật hay không.