Skip to main content

Tiết ʟộ ‘mỹ nam’ số nhọ nhất Cbiz: Hợp tác với toàn mỹ nhân ‘hạng nhất’ nhưng mãi không nổi!

Dù may mắn hợp tác với nhiều sao nữ đắt giá của Cbiz như Dương Mịch, Cảnh Điềm, Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng Trương Bân Bân vẫn mãi chìm nghỉm, không chịu nổi.

Dù gia nhập làng giải trí đã lâu, cũng đi đóng phim một thời gian dài, được đàn chị nâng đỡ hết mình, nhưng Trương Bân Bân mãi không thể bật lên hàng đỉnh lưu, sao hạng A. 

Đấy là còn chưa kể, những diễn viên từng hợp tác chung với Trương Bân Bân đều là sao nữ đắt giá, nếu không phải đỉnh lưu như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, thì cũng là diễn viên nữ có độ nhận ᴅɪệɴ tốt như Cảnh Điềm, Ngu Thư Hân, Tôn Di.

Dàn diễn viên đắt giá từng hợp tác với Trương Bân Bân. (Nguồn ảnh: Fanpage Cà-rem Cdrama). 

Thêm nữa, những bộ phim Trương Bân Bân từng góp mặt như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hay Tư Đằng đều nổi tiếng một cách đặc ʙɪệᴛ, khuấy đảo màn ảnh một thời. Thế nhưng, chẳng rõ vì lý do gì, danh tiếng vẫn chưa tìm tới nam diễn viên 9x, như cách mà netizen hay nói đó là “phim có thể bạo nhưng Trương Bân Bân thì không”, hoặc có lẽ anh chưa gặp thời, mang “thể hàn”. 

Trương Bân Bân trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa…

và Tư Đằng. 

Còn nhớ khoảng thời gian Ngu Thư Hân nổi lên như một hiện tượng nhờ tác phẩm “bạo khoản” Thương Lan Quyết, nhà đài đã tận dụng cơ hội đó mà nhanh chóng cho Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người lên sóng nhằm ᴋɪếᴍ chút nhiệt. Song, nhiệt đâu không thấy, chỉ thấy phim flop thảm, cả Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đều không được hưởng chút “quả ngọt” nào. 

Bộ Nguyệt Ca Hành vừa mới chiếu của Trương Bân Bân, hợp tác cùng Từ ʟộ gần đây thành tích nhìn chung cũng không được khả quan lắm. Nhất là trong thời điểm đụng độ với hai “thú dữ” là Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ – Trần Ngọc Kỳ và đặc ʙɪệᴛ là Thiếu Niên Ca Hành – tác phẩm đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt, bất kể là chỉ số nhân vật hay chỉ số truyền thông đều lọt top cao chót vót. 

Tạo hình của Trương Bân Bân trong Nguyệt Ca Hành. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân trong Lệ Cơ Truyện. 

Buồn đấy, nhưng vẫn nên thừa nhận, ngay cả khi Trương Bân Bân rời Truyền thông Gia Hành, sự nghiệp của anh cũng chưa thể phất lên được như mong muốn. Tuy nhiên, tin chắc rằng cả sao nam Tư Đằng và người hâm mộ vẫn chưa từ bỏ hy vọng vào một tương lai xán lạn hơn, có thể anh không lên hàng sao hạng S/ hạng A, song ít nhất cũng phải có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ.