Skip to main content

Xôn xao cực mạnh ‘diện mạo’ của Dương Tử trong chương trình chào xuân: Đẹp nhưng đơ?

Ở góc chụp nghiêng, Dương Tử khoe trọn gương mặt thon thả và làn da trắng sáng mịn màng.

Đài truyền hình CCTV vừa phát trực tiếp các buổi giao lưu nhỏ nằm trong khuôn khổ chương trình Xuân Vãn. Xuất hiện trong chương trình, Dương Tử gây xôn xao bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút.

Dù ăn mặc khá đơn giản, kín đáo nhưng Dương Tử vẫn toát lên thần thái ngôi sao không lẫn vào đâu được.

Ở góc chụp nghiêng, cô khoe trọn gương mặt thon thả và làn da trắng sáng mịn màng. Trước đó, Dương Tử nhiều lần bị chê bai vì gương mặt bầu bĩnh và vóc dáng thấp bé nhẹ cân.

Dương Tử xuất hiện trong chương trình giao lưu của đài truyền hình CCTV. Ảnh: CCTV

Nữ diễn viên khoe trọn góc nghiêng xinh đẹp. Ảnh: CCTV

Dương Tử sẽ có màn trình diễn đặc ʙɪệᴛ ở Xuân Vãn năm nay. Ảnh: CCTV

Có không ít lời đồn cho rằng vì quá áp lực chuyện ngoại hình mà Dương Tử đã dùng đến các biện pháp làm đẹp bằng tiêm thẩm mỹ. Kết quả là gương mặt Dương Tử bị đơ cứng, khó có thể biểu đạt các cảm xúc vui ghét giận hờn khi đóng phim. Dẫu vậy, bất chấp tin tức thị phi đổ dồn vào mình, Dương Tử vẫn một mực im lặng và tập trung vào công việc. Với chương trình Xuân Vãn của CTV, Dương Tử sẽ có 1 tiết mục trình diễn đặc ʙɪệᴛ.

Hiện tại, ngoài việc quảng bá cho các chương trình xuân, Dương Tử còn bận rộn với lịch quay phim mới mang tên Muốn mãi mãi yêu – 199 Love. Trong dự áɴ này, Dương Tử đóng cùng em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa.

Ngoài việc quảng bá cho các chương trình chào năm mới, Dương Tử còn bận rộn với dự áɴ phim. Ảnh: Weibo

Trong dự áɴ mới, Dương Tử đóng cùng Phạm Thừa Thừa. Ảnh: Weibo

Nhân vật của Dương Tử là cô gái tốt tính, luôn sống hết mình với mọi người. Ảnh: Weibo

Nội dung phim Muốn mãi mãi yêu – 199 Love xoay quanh nhóm bạn 6 người gồm Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực, Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi, Quan Siêu. Khi mới 6 tuổi, nhóm bạn đã cùng trải qua sự cố ở nhà máy nơi họ sinh sống. Từ đó trở đi, 6 người trở nên thân thiết và gắn bó cùng nhau.

Đến lúc lên Đại học, họ vẫn tiếp tục là bạn tốt của nhau. Nhưng rồi đến ngày nọ, nhóm bạn ʙấᴛ ɴɢờ xa cách vì đối mặt với thử thách lớn. Mấy năm sau, khi đã 30 tuổi, họ lại tụ họp vì nghe tin người bạn lúc bé Quan Siêu sắp kết hôn.

Trong số 6 người, Hoàng Doanh Tử là cô gái luôn giữ hy vọng hàn gắn tình bạn. Cô làm mọi cách để 6 người gặp gỡ, nói chuyện và giải tỏa hiểu lầm. Vậy nên, dù phải đối ᴅɪệɴ với khó khăn nào, Hoàng Doanh Tử cũng luôn mạnh mẽ tiến về phía trước.