Skip to main content

Người hâm mộ khen ngợi phong cách của BLACKPINK Jennie tại concert “BORN PINK” ở Riyadh

Fan khen ngợi hết lời BLACKPINK.

BLACKPINK hiện đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK và gần đây nhất là tổ chức một buổi hòa nhạc tại Riyadh, Ả Rập Saudi.

Như mọi khi, người hâm mộ yêu thích nguồn năng lượng năng động và những màn trình diễn lạc quan của BLACKPINK khi họ bước lên sân khấu.

Nhưng Jennie đặc ʙɪệᴛ nhận được lời khen ngợi vì những thay đổi mà cô ấy đã thực hiện trong buổi hòa nhạc ở Riyadh.

Xuyên suốt concert BORN PINK, Jennie liên tục gây sốt với những bộ trang phục lộng lẫy…và năng lượng từ tính và sự tự tin của cô ấy bất cứ khi nào cô ấy ở trên sân khấu.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Và trong khi Jennie mang đến sự nhiệt tình tương tự cho các sân khấu ở Riyadh của mình, người hâm mộ nhận thấy rằng cô ấy ăn mặc giản dị hơn bình thường.

Một người hâm mộ đã nói: “Jennie thay trang phục để thể hiện sự tôn trọng với người hâm mộ ở Riyadh, thật đáng yêu khi cô ấy thậm chí còn mặc cùng một chiếc quần đến hai lần khi cô ấy có thể thay quần soóc bằng tất chân 😭 cô ấy thật đáng yêu.”

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Trên thực tế, tất cả các thành viên BLACKPINK đều nhận được lời khen ngợi vì những thay đổi mà họ đã thực hiện đối với trang phục của mình.

“Họ nhận thức được các quy tắc của một quốc gia Ả Rập, đó là lý do tại sao tất cả họ đều tôn trọng quy định về trang phục. Jennie mặc quần jean, còn các cô gái khác luôn đi tất đen. Tất cả họ đều hiểu chuyện; họ đều đáng yêu và đáng tôn trọng.”

Người hâm mộ cũng nhận thấy rằng một số động tác sexy lan truyền của Jennie thậm chí đã được thay đổi thành phiên bản dễ thương hơn.

Người hâm mộ rất biết ơn về những thay đổi được thực hiện đối với màn trình diễn của họ ở Ả Rập Xê Út, vì đây chủ yếu là một quốc gia Hồi giáo.

“Hồi giáo đánh giá cao sự khiêm tốn, vì vậy ngay cả khi ở một mình, đàn ông và phụ nữ không bao giờ được ƙhỏa tɦân hoàn toàn và che kín từ rốn đến đầu gối.” — BBC

“Không chỉ là việc Jennie chọn mặc quần gần như toàn bộ chương trình và cũng kéo khóa áo khoác lên, mà tôi nghĩ cô ấy cũng giảm bớt những động tác khêu gợi hơn, tránh skinship, không chiều chuộng fan ship – giống như tôi thực sự ấn tượng về cách TÔN TRỌNG của cô ấy là văn hóa ở đó”

Họ khen ngợi nhóm về trang phục và hành động chu đáo trên sân khấu, đặc ʙɪệᴛ là khi BLACKPINK vẫn mang đến sự phấn ᴋʜíᴄʜ mạnh mẽ, năng lượng và phong cách thời trang như mọi khi.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter