Skip to main content

Tiết ʟộ 7 Video Teaser ‘hay nhất mọi thời đại’ của BTS theo netizen

Tất cả chúng ta đều không thể quên đi những khoảnh khắc đáng nhớ này!!

Một số khoảnh khắc thú vị nhất khi trở thành một ARMY đến từ việc mong đợi các dự áɴ mới nhất của BTS. Từ sự trở lại đến thông báo về chuyến lưu diễn, nhóm đã phát hành một số đoạn giới thiệu đáng nhớ nhất trong suốt thập kỷ qua. Hãy xem những lời trêu ghẹo dưới đây khiến cư dân ᴍạɴɢ muốn nhiều hơn nữa!

1. Idol

Các thành viên BTS đã tự hào thể hiện văn hóa Hàn Quốc của họ khi họ xuất hiện với hình ảnh truyền thống của Hàn Quốc cho “IDOL”. Các thành viên mặc hanbok , trang phục truyền thống của Hàn Quốc và đứng trước hanok, một phong cách kiến trúc ban đầu được phát triển ở Hàn Quốc.

2. Fire

Suga đã làm rung chuyển thế giới với cái bắt tay mang tính biểu tượng của anh ấy ở phần đầu của video âm nhạc “Fire”. Các clip còn lại từ video giới thiệu năng lượng thú vị và đam mê là trung tâm của thời đại này và danh tính của họ với tư cách là nghệ sĩ.

3. I NEED YOU

BTS đã gây ꜱốᴄ cho ARMY khi họ lật ngược hoàn toàn danh sách đĩa nhạc của mình với “I NEED U.” Rời khỏi bộ ba album học đường đã phát hành trước đó và bước vào kỷ nguyên “The Most Beautiful Moment In Life” nhẹ nhàng và tình cảm hơn, người hâm mộ sẽ không bao giờ quên ngày này!

4. DNA

Một trong những đoạn teaser đáng nhớ nhất có lẽ là màn xuất hiện mang tính biểu tượng của Jungkook trong “DNA”, khi anh ấy huýt sáo giai điệu của bài hát và để lại cho người hâm mộ vô số dự đoán về những điều mà kỷ nguyên mới này sẽ mang lại.

5. DYNAMITE

“Dynamite” ngay lập tức đưa người hâm mộ quay ngược thời gian với âm thanh và khái niệm lấy cảm hứng từ hoài cổ, cuối cùng sẽ thắp sáng thế giới và mang lại hy vọng giữa đại ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19.

6. BLOOD SWEAT & TEARS

“Blood Sweat & Tears” ngay lập tức hớp hồn người hâm mộ với bầu không khí ma cà rồng, khung cảnh sang trọng và giọng hát tuyệt vời của V và Jungkook.

7. BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR Trailer

Để lại cho người hâm mộ dự đoán về những gì sắp xảy ra, đoạn giới thiệu thông báo này giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn là một đoạn giới thiệu về chuyến lưu diễn!