Skip to main content

MONO ghi điểm với hành động đi họp lớp dù nổi tiếng, Sơn Tùng bị nhắc nhở 6 năm chưa gặp bạn bè

MONO vẫn luôn giữ mối Qᴜᴀɴ ʜệ tốt với bạn bè mình dù đã nổi tiếng.

Sau khi quyết định debut ra mắt sản phẩm âm nhạc của chính mình và trở thành cái tên nổi bật trong làng giải trí, MONO – em trai Sơn Tùng đã có cho mình một lượng fans rất lớn. Bên cạnh tài năng vượt trội, MONO cũng nhận được nhiều lời khen vì thái độ thân thiện và ghi điểm vì những hành động đầy đáng yêu của mình.

Cho đến mới đây, dân ᴍạɴɢ đã thi nhau chia sẻ những hình ảnh MONO đi họp lớp cùng hội bạn thân của mình. Có thể thấy, dù đã nổi tiếng, anh chàng vẫn duy trì mối Qᴜᴀɴ ʜệ với những người bạn cũ. Nhìn những khung ảnh đầy thân thiết, cư dân ᴍạɴɢ đã vô cùng thích thú. Khi đứng cùng các bạn, MONO cũng chiếm trọn spotlight với visual siêu điển trai và thu hút. Đồng thời, anh cũng nhận được nhiều lời khen vì thái độ gần gũi dù là ca sĩ đã có tên tuổi.

MONO vui vẻ đi họp lớp cùng những người bạn của mình

 

Nam ca sĩ ghi điểm vì thái độ thân thiện

MONO chiếm spotlight trong mỗi khung ảnh

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, một tài khoản đã ʙấᴛ ɴɢờ nhắc đến Sơn Tùng và chia sẻ rằng anh đã hủy kết bạn với những người bạn cũ, đồng thời cũng không đi họp lớp suốt 6 năm nay. Cụ thể, người này viết: “Không biết ông em như thế nào chứ ông anh hủy kết bạn Facebook 6 năm nay không họp lớp”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho MONO: “Kể ra ông thần MONO này khả năng còn nhiều fans hơn ông anh”, “Mình không thích Sơn Tùng, thích ông Việt Hoàng này”.

 

 

Sơn Tùng bị nhắc hở 6 năm nay không đi họp lớp

Sơn Tùng đang là nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Vbiz