Skip to main content

Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu ʟộ Tư: Người dồng ý 2 tay, kẻ chê ‘chưa đủ trình’

Một blogger Trung nói rằng hướng phát triển của Triệu ʟộ Tư giống đàn chị Trịnh Sảng trước khi bị phong ꜱáᴛ.

Trịnh Sảng và Triệu ʟộ Tư: một người từng là đỉnh lưu, rất được coi trọng, độ nhận ᴅɪệɴ cao, một người hiện đang là tiểu hoa có tiềm năng nhất lứa 95. Những tưởng hai mỹ nhân này chẳng có gì liên quan tới nhau, thế nhưng, nhận xét của blogger xứ Trung mới đây đã khiến netizen phải thay đổi suy nghĩ đó. 

Một blogger Trung nói rằng hướng phát triển của Triệu ʟộ Tư giống đàn chị Trịnh Sảng trước khi bị phong ꜱáᴛ. 

Cụ thể, người này cho biết tuyến phát triển của Triệu ʟộ Tư rất giống Trịnh Sảng, đều là kiểu điềm muội, tiểu bạch hoa (trong sáng, ngây thơ). Nếu như trước đó, Trịnh Sảng thành danh nhờ Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, thì giờ đây, Triệu ʟộ Tư cũng có Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu

Dù rằng hiện tại dự áɴ này vẫn chưa lên sóng, nhưng nhiều netizen đều tin rằng Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu sẽ trở thành một bộ phim thanh xuân vườn kinh điển tiếp theo của màn ảnh Hoa ngữ, từ đó, đưa tên tuổi của mỹ nhân họ Triệu bay cao và bay xa hơn nữa. 

Bài đăng sau khi xuất hiện trên ᴍạɴɢ xã hội đã gây ra một cuộc thảo luận vô cùng lớn và sôi nổi, người gật gù đồng tình cũng có, mà người phản đối càng không thiếu, thậm chí còn có phần áp đảo.

Lý do là bởi dân tình cho rằng Trịnh Sảng trước khi dính scandal chấn động, đến mức bị phong ꜱáᴛ, bản thân chính là một “công chúa” thân mang nhiệt, lưu lượng cao, mặc dù diễn xuất dở tệ nhưng lại có nhan sắc bù lại, nên trước giờ rất được người trong giới và công chúng coi trọng, càng chẳng cần “cọ nhiệt” ai để nổi tiếng giống Triệu ʟộ Tư của quá khứ. 

Dù diễn đơ có tiếng nhưng phim nào của Trịnh Sảng đóng cũng rất hot. 

Thêm nữa, bộ Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu của Triệu ʟộ Tư tuy hot nhưng cốt truyện khá nhàm cháɴ, hoàn toàn là “bình cũ ʀượᴜ mới”. Dàn diễn viên chính, ngoài “Thánh xuyên không” có chút danh tiếng, thì Trần Triết Viễn, Mã Bá Khiên,… đều không chút thành tựu nào. Thế nên, việc so sánh Triệu ʟộ Tư với Trịnh Sảng rõ ràng là quá khập khiễng, bấp bênh. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

– Ai tán thành, chứ tôi không đồng ý với lời blogger đâu nha. Trịnh Sảng người ta tự thân có nhiệt, chứ không phải đi “cọ” xuyên quốc gia, thấy đỉnh lưu là buộc chặt người ta vậy đâu. 

– Trước khi Trịnh Sảng ấn nút tự hủy thì duyên qua đường người ta tốt, chứ không giống Triệu ʟộ Tư đâu. 

–  Trịnh Sảng nhân cách nát thật, nhưng cô có vibe nữ chính, công chúa nhiệt sưu hàng thật. Triệu ʟộ Tư chạy theo kịp làm sao được, chưa kể Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu mặc dù nổi nhưng cốt truyện chán thế nào ai cũng biết. So sánh kì ghê. 

– Nghĩ sao mà Trịnh Sảng giống điềm muội được, người ta sinh ra thân mang nhiệt công chúa, xuất đạo đã có tác phẩm bạo, Triệu ʟộ Tư làm sao có cửa. 

– Ai chê cứ chê, tôi là tôi vẫn hóng Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu nha, Triệu ʟộ Tư – Trần Triết Viễn đẹp đôi quá trời. 

Triệu ʟộ Tư thời gian gần đây đang lấy lại được chút hảo cảm của công chúng nhờ tác phẩm “bạo khoản” Tinh Hán Xán Lạn hợp tác cùng Ngô Lỗi. Song, điều đó không có nghĩa netizen đã quên sạch quá khứ “trà xanh” của ngôi sao 9x. Đã vậy, cách đây chưa lâu, Triệu ʟộ Tư còn bị tố mắc bệnh ngôi sao khi để trợ lý mang tất hộ, bản thân thì rảnh rỗi ngồi nghịch điện thoại.