Skip to main content

Fan ‘lác mắt’ với trang phục hở lưng của BLACKPINK Jennie trong concert ở Hồng Kông

Ngoài khả năng trình diễn, vẻ ngoài xinh đẹp và gu thời trang của các thành viên BLACKPINK luôn nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ….và mới đây, Jennie tiếp tục khiến dân tình “chao đảo”.

BLACKPINK đã mặc những bộ trang phục tuyệt đẹp trên sân khấu trong chuyến lưu diễn BORN PINK của họ và đã khiến các BLINK phải chú ý với những thiết kế luôn thay đổi.

4 thành viên BLACKPINK

Những BLINK may mắn giành được tấm vé để xem nhóm nhạc nữ hàng đầu được ban tặng ngoại hình xinh đẹp, giọng hát mạnh mẽ, khả năng trình diễn đầy mê hoặc trên sân khấu và một buổi trình diễn đẳng cấp.

Các thành viên đa tài đã tỏa sáng trên sân khấu và là nguồn gốc của vô số khoảnh khắc lan truyền khi họ chinh phục thế giới trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK.

BLACKPINK gây sốt với sân khấu trùng dịp Giáng Sinh ở Amsterdam | @blackpink/Twitter

Jennie của BLACKPINK đã tiếp tục thu hút người hâm mộ trong chuyến lưu diễn với sân khấu solo đã mắt, thời trang lộng lẫy, fanservice thân thiện và sự thay đổi mái tóc gần đây với phần mái thưa.

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane/Instagram 

Trong mỗi chương trình, Jennie thể hiện một khía cạnh mới của bản thân với các BLINK thông qua màn trình diễn và trang phục của cô ấy.

Từ kiểu dáng Chanel được may riêng…

… đến trang phục Wednesday Addams-esque…

… đến một kỳ nghỉ vui vẻ với  phong cách sang trọng của ông già Noel…

… đến những bộ trang phục sân khấu solo mang tính biểu tượng của cô ấy, nữ thần tượng liên tục khiến người hâm mộ trầm trồ.

Tại show diễn gần đây nhất của BLACKPINK ở Hong Kong, Jennie một lần nữa khiến khán giả choáng váng khi bỏ chiếc áo khoác thường mặc khi biểu diễn “Shut Down” và để lộ bộ trang phục hở lưng khiến fan nín thở.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Bộ trang phục ngay lập tức khiến Jennie trở thành xu hướng trên mạng xã hội khi người hâm mộ phản ứng với diện mạo mới sang trọng của cô.

Ảnh: twitter

Ảnh: twitter

Các thành viên BLACKPINK luôn khiến dân tình phải trầm trồ.

Ảnh: Twitter