Skip to main content

BLACKPINK công khai ủng hộ MV của Taeyang và Jimin (BTS) nhưng không quên…’khịa’ tiền bối

Vào trưa 13/1 (giờ Việt Nam), Taeyang đã chính thức phát hành ca khúc VIBE kết hợp cùng Jimin (BTS) Đây là cột mốc đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên cho hai cái tên đình đám của hai nhóm nhạc BIGBANG và BTS. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã lập tức nhận được sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Taeyang và Jimin (BTS) có màn kết hợp “huyền thoại” với ca khúc VIBE

Dù đang trực thuộc THE BLACK LABEL nhưng Taeyang từng là nghệ sĩ thuộc YG Entertainment nên các thành viên BLACKPINK đã bày tỏ sự ủng hộ của mình cho tiền bối Taeyang. Theo đó sau khi bài hát được đăng tải, Jennie, Jisoo và Rosé đã chia sẻ MV VIBE trên story Instagram để thể hiện tình yêu dành cho sản phẩm vừa ra mắt của tiền bối.Jennie chia sẻ MV cùng dòng trạng thái (Tạm dịch): “Quả nhiên là anh trai ngầu đét Taeyang” 

Trong khi đó cô nàng Rosé không giấu được sự phấn ᴋʜíᴄʜ với ca khúc VIBE

Đặc ʙɪệᴛ, JennieJisoo còn không quên trêu chọc tiền bối Taeyang. Cụ thể bên dưới bài đăng MV trên Instagram, Jennie đã bình luận: “Em nhớ anh rất nhiều”. Đáng nói, đây cũng chính là màn chào hỏi bằng âm nhạc của Taeyang từng đi vào “huyền thoại” trong một buổi concert. Không hề kém cạnh, chị cả Jisoo cũng bình luận trên story với nội dung “khịa” tiền bối Taeyang với câu nói “Các bạn ơi” từng được phổ nhạc trong concert năm nào.

Jennie trêu chọc Taeyang với dòng bình luận “Em nhớ anh rất nhiều”Chị cả Jisoo cũng không quên “khịa” tiền bối với câu nói phổ nhạc trong concert

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên BLACKPINK trêu chọc tiền bối Taeyang. Trước đó trong buổi soundcheck tại Copenhagen – Đan Mạch, BLACKPINK đã chào fan bằng cách cover lại màn chào hỏi bằng âm nhạc của Taeyang.

Trước màn hóa thân này, cộng đồng fan của BLACKPINK không khỏi cười bò vì pha “kẻ tung người hứng” đầy hài hước của các cô gái nhà YG. Nhiều người khẳng định, không hổ danh là anh em một nhà nên BLACKPINK mới không ít lần công khai “khịa” đàn anh Taeyang như vậy.

BLACKPINK từng có màn cover màn chào hỏi huyền thoại của Taeyang trong concert BORN PINKMặc dù BLACKPINK và Taeyang không còn chung một “mái nhà” YG Entertainment nhưng họ vẫn có một tình bạn đẹp và không ngại ngần trêu chọc nhau trên ᴍạɴɢ xã hội