Skip to main content

BLACKPINK Jennie thu hút sự chú ý với kiểu makeup mới trong concert tại Thái Lan

Nhắc đến các thành viên BLACKPINK, không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp. Tuy nhiên, phong cách của các thành viên là vô cùng quan trọng, bao gồm cả cách trang điểm trên sân khấu cũng như màn trình diễn của họ.

Các thành viên BLACKPINK | @sbskpop/Twitter

Mới đây, cư dân ᴍạɴɢ đã hết lời khen ngợi thành viên Jennie khi yêu thích phong cách trang điểm mới của cô tại một chương trình gần đây.

Nhiều năm trở lại đây, Jennie có xu hướng trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, tông nude hơn, khá phổ biến trong K-Pop. Đã trở thành chuẩn mực của idol, Jennie luôn được khen ngợi với phong cách trang điểm tự nhiên hơn.

@jennierubyjane/Instagram| @jennierubyjane/Instagram

@jennierubyjane/Instagram

Tuy nhiên, có vẻ như trong chuyến đi Thái Lan gần đây của nhóm, phong cách trang điểm mới của Jennie được netizen hoan nghênh. Nhóm gần đây đã trở về quê nhà của Lisa ở Thái Lan để biểu diễn hai chương trình và cư dân ᴍạɴɢ đã chia sẻ trải nghiệm của họ.

Trên một diễn đàn Hàn Quốc, cư dân ᴍạɴɢ để ý thấy phong cách trang điểm của Jennie đã thay đổi trong show diễn ở Thái Lan.

Nate Pan

| Nate Pan

So với vẻ ngoài thường thấy, kiểu trang điểm được sử dụng sáng và bóng hơn rất nhiều, khiến hình ảnh của cô nổi bật hơn nhưng cũng mang lại cho cô thần thái trẻ trung.Nate Pan

| Nate Pan

Khi những hình ảnh được chia sẻ, netizen Hàn không khỏi xuýt xoa trước sự thay đổi từ phong cách trung tính hơn của Jennie. Đối với nhiều người, họ tin rằng phong cách tươi sáng này làm cho vẻ đẹp của cô ấy sống động và nổi bật hơn, kể cả nước da và các đường nét của cô ấy.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

– Đẹp thật! Hãy loại bỏ phong cách trang điểm gyopo (màu sáng).

– Jennie trông rất ổn với phong cách trang điểm đó, nó rất hợp với cô ấy.

– Cô ấy là một con mèo, rất đẹp.

– Họ nói rằng bạn có xu hướng trông giống nhau khi yêu, cô ấy trông giống Jisoo hơn, kể cả cách cô ấy cười.– Nước da của cô ấy trông sáng hơn với cách trang điểm như thế này. [Tôi] không hiểu tại sao họ cứ sử dụng màu nude cho một cô gái xinh đẹp như vậy.

Dù Jennie có chọn giữ nguyên phong cách trang điểm này hay không thì đây cũng là một sự thay đổi mới mẻ đối với cư dân ᴍạɴɢ và cho thấy một vẻ đẹp khác về sau của Jennie.