Skip to main content

BLACKPINK bổ sung thêm 4 buổi biểu diễn concert ‘Born Pink’: Netizens phản ứng trái chiều!

Vào ngày 9 tháng 1 KST, YG Entertainment đã bổ sung thêm bốn buổi biểu diễn mới vào lịch trình sắp tới của nhóm – thêm một ngày cho điểm dừng chân của họ ở Kaohsiung (Đài Loan) vào ngày 19 tháng 3, thêm một ngày cho điểm dừng chân ở Singapore vào ngày 14 tháng 5 và hai buổi hòa nhạc ở Macau được ấn định vào ngày 20 và 21 tháng 5.

BLACKPINK tại Thái Lan

Trong khi đó, ‘Born Pink’ đã xác lập kỷ lục là tour diễn thế giới lớn nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop, thu hút khoảng 1,5 triệu người. Năm ngoái, họ đã tổ chức thành công 14 buổi hòa nhạc ở Bắc Mỹ tại 7 thành phố và 10 buổi hòa nhạc ở châu Âu tại 7 thành phố. Chặng châu Á của chuyến lưu diễn bắt đầu tại Bangkok vào ngày 7 và 8 tháng 1.Kiểm tra các ngày tour mới dưới đây!

Bình luận của netizens quốc tế:

– Gạt tất cả những vấn đề tiêu cực sang một bên, tôi thực sự hoan nghênh họ vì đã thực sự có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới chứ không chỉ đến thăm một vài thành phố hay quốc gia.

– Với Jennie và sức chịu đựng kém của cô ấy, cô ấy sẽ bất tỉnh.

– Ý tôi là những video mà tôi đã xem cho thấy một màn trình diễn rất đáng thất vọng…Tất cả chúng tôi đều hy vọng họ sẽ làm tốt hơn và phát triển hơn. 

– “Giữ an toàn nhé các cô gái…”

– “Lisa thực sự nổi bật trong bức ảnh đó”

– “Với bao nhiêu show?. Không thể so sánh được vì số lượng show họ làm quá nhiều so với chỉ để phá kỷ lục.”– Concert kéo dài 2 ngày của Blackpink tại Thái Lan với sự tham dự của 85.000 người hâm mộ tại Sân vận động Quốc gia. Chúc mừng!”

– “Sẽ là một sản phẩm kinh phí thấp khác, được thổi phồng quá mức, vũ đạo không đồng bộ, rất nhiều trang phục cho những kẻ hư hỏng, những bộ đồng phục khập khiễng, v.v…”

– “Ai đang mua vé để xem họ trong buổi hòa nhạc, Tôi đã xem clip và thấy màn trình diễn không tốt.”

– “Bảo sao họ ít show hơn, ít người tham dự hơn BTS tour mà lại được kì vọng là tour kpop có doanh thu cao nhất? Họ thậm chí còn không có bất kỳ chuyến lưu diễn sân vận động nào ở Mỹ/châu Âu, Bây giờ ik tại sao vé lại đắt như vậy, YG rất muốn đánh bại một số kỷ lục bằng cách này hay cách khác. Dù sao thì số người tham dự ly tour là 2,1 triệu với 62 buổi biểu diễn so với 1,1 triệu người tham dự với 53 buổi biểu diễn cho bp, phép toán không khớp ở đây.”