Skip to main content

Rần rần nhan sắc đời thực của BLACKPINK Jisoo trong buổi Soundcheck ‘BORN PINK’ ở Thái Lan

Vẻ đẹp của Jisoo thật khiến người khác choáng ngợp!

Jisoo của BLACKPINK chắc chắn là một nữ thần tượng luôn thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, nữ thần tượng này rất đặc ʙɪệᴛ bởi vì ngay cả khi cô ấy không còn vẻ ngoài hào nhoáng và quyến rũ, Jisoo vẫn tiếp tục trông giống như một nhân vật bước ra từ truyện cổ tích.

BLACKPINK Jisoo | @sooyaaa__/Instagram

Kể từ khi ra mắt, Jisoo luôn chiếm được cảm tình của cư dân ᴍạɴɢ và người nổi tiếng với vẻ đẹp của mình. Với sự thanh lịch, tinh tế và lôi cuốn của mình, cô ấy đã được so sánh với hoàng gia.

@sooyaaa__/Instagram 

@sooyaaa__/Instagram

Mặc dù đa số các thần tượng thường trang điểm nhưng nhiều người không ngại khoe vẻ đẹp tự nhiên của mình và Jisoo là một trong số đó. Dù là trên ᴍạɴɢ xã hội hay trong lịch trình, nữ thần tượng chưa bao giờ ngại khoe visual không chỉnh sửa, không son phấn.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Nhóm vừa tổ chức show diễn ở Thái Lan. Tất nhiên, Jisoo đã thu hút được sự chú ý nhờ khả năng xuất hiện trên sân khấu tuyệt vời của cô ấy, nhưng ngoài ra, hình ảnh của cô ấy cũng vô cùng siêu thực. Xuyên suốt hai chương trình, Jisoo đã chứng minh vì sao cô là một trong những người nổi tiếng được coi là vẻ đẹp tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Mặc dù việc Jisoo thu hút sự chú ý nhờ visual huyền thoại của cô ấy trong các buổi biểu diễn là điều bình thường, nhưng lần này, nữ thần tượng đã được khen ngợi vì vẻ đẹp tự nhiên không tì vết của cô ấy trong buổi kiểm tra âm thanh của buổi hòa nhạc.

@ohingchu_/Twitter

| @jisoubp_/Twitter

| @jisoubp_/Twitter

Không có gì đáng ngạc nhiên, giống như các thành viên khác, Jisoo giữ mọi thứ đơn giản hơn để kiểm tra âm thanh, bao gồm cả quần áo và trang điểm của cô ấy.

@kjssource/Twitter

Ảnh: Twitter

@jisoohourly/Twitter

Ngay cả trong các video, Jisoo thể hiện nét thanh tao trong khi vẫn khoe vẻ đẹp tự nhiên của mình và rất thích gặp gỡ các BLINK Thái Lan.

Image

@amgamamokay/Twitter

Ảnh chụp màn hình

Khi video và ảnh được đăng tải, cư dân ᴍạɴɢ không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc của nữ thần tượng. Jisoo luôn là một ngôi sao trên sân khấu, nhưng nội dung được đăng bởi BLINK chứng minh rằng cô ấy vẫn xinh đẹp như vậy, nếu không muốn nói là đẹp hơn cả khi cô ấy trang điểm.

“Nghiêm túc hào quang và vẻ đẹp cảu Jisoo thực sự khiến người khác há hốc mồm”

“Cô ấy đủ đẹp để khiến tôi cạn ngôn”

“Không ai có thể xinh đẹp khi không trang điểm như Jisoo được”

Như mọi khi, các thần tượng là những con người thực tế và không phải lúc nào cũng ăn mặc như thể họ đang tham dự các sự kiện thảm đỏ. Jisoo luôn chứng tỏ vẻ đẹp tự nhiên của mình dù chỉ ᴅɪệɴ trang phục giản dị, ít trang điểm.