Skip to main content

Loạt sự cố tại concert BLACKPINK ở Thái: Sân khấu solo của Lisa bị ᴄʜáʏ, Jennie đau đớn vì pháo hoa ɓắп

Concert world tour BORN PINK của BLACKPINK với điểm đến Thái Lan đã diễn ra hai đêm vô cùng thành công. Mỗi đêm biểu diễn đều thu hút hàng chục nghìn khán giả lấp kín sân vận động và tạo nên hiệu ứng lớn trên ᴍạɴɢ xã hội. Tuy nhiên đêm concert BORN PINK cũng gặp phải những sự cố khiến người hâm mộ không tránh khỏi sự lo lắng khi ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên BLACKPINK.

Sân khấu solo của Lisa ʙấᴛ ɴɢờ bùng ᴄʜáʏ, nhân viên phải nhanh chóng dập lửa 

Trong màn trình diễn solo LALISA của Lisa, khán giả được thưởng thức sự đầu tư hoành tráng khi liên tục có những cú pháo hoa bắn lên tạo hiệu ứng mãn nhãn cho người xem. Tuy nhiên ngay ở đầu tiết mục, sân khấu phía trên đã ʙấᴛ ɴɢờ bùng ᴄʜáʏ dữ dội. Rất may mắn nhân viên phụ trách tại khu vực này đã nhanh chóng dập lửa và ᴋʜốɴɢ chế đám ᴄʜáʏ. Cộng đồng BLINK cũng thở phào nhẹ nhõm khi thời điểm này Lisa chưa tiến đến gần khu vực bị bùng lửa nên không gặp sự cố đáng tiếc nào. 

Sân khấu solo của Lisa ʙấᴛ ɴɢờ bùng cháy

Jennie bị pháo hoa bắn vào mắt ngay đầu concert, không giấu được sự đau đớn phải lui vào cánh gà 

Tại màn trình diễn mở đầu concert với ca khúc How You Like That, pháo hoa của sân khấu khi bắn lên đã vô tình bắn vào mắt của Jennie. Dù cố gắng biểu diễn nhưng sau đó cô nàng đã không giấu được sự đau đớn mà gập người gắng chịu đứng. Sau đó Jennie đã phải lùi vào cánh gà để nhờ sự trợ giúp của ekip. Một số fan còn phát hiện Jennie đã bị bỏng ở cánh tay sau khi bị pháo hoa bắn. Khi trở lại sân khấu, cô nàng còn hài hước “mách” chị cả Jisoo. May mắn rằng sự cố không quá nặng nên Jennie vẫn có thể tiếp tục biểu diễn hết mình cho khán giả. Jennie không giấu được sự đau đớn khi bị pháo hoa bắn vào mắt, sau đó cô đã chạy vào trong hậu trường

Trên sân khấu sau đó chỉ có Lisa, Jisoo, Rosé tiếp tục biểu diễn ca khúc How You Like That

Fan còn phát hiện Jennie bị bỏng cánh tay sau sự cố

Khi trở lại sân khấu, Jennie còn không quên “mách” chị cả Jisoo

May mắn rằng dù gặp sự cố nhưng BLACKPINK vẫn hoàn thành trọn vẹn concert world tour Châu Á tại Thái Lan