Skip to main content

”Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop

Mới đây, YG Entertainment đã chính thức hé ʟộ về dự áɴ nhóm nhạc nữ tân binh Baby Monster – Nhóm nữ được chính đế chế giải trí này tuyên bố là kỷ nguyên mới, bước tiến mới của công ty tiếp nối BLACKPINK. Ngay lập tức, visual của các thành viên đã chiếm được sự chú ý của đông đảo công chúng. Đặc ʙɪệᴛ, thành viên Ahyeon với nhan sắc xuất chúng nhất đã trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn chỉ vì ʟộ loạt ảnh tốt nghiệp.

Trong những hình ảnh được netizen rần rần chia sẻ, có thể thấy Ahyeon sở hữu gương mặt với vẻ đẹp hiếm hoi hội tụ từ nét sang chảnh của Jennie (BLACKPINK) và Yunjin (LE SSERAFIM), ngũ quan xinh xắn với đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao và đôi môi cong hờn dỗi. Chẳng cần trang điểm quá nhiều, thành viên “em gái BLACKPINK” vẫn khiến cư dân ᴍạɴɢ xuýt xoa bởi làn da căng bóng và đường nét gương mặt sắc sảo. Nhiều người cho rằng Ahyeon chính là 1 trong những nữ idol Kpop sở hữu ảnh tốt nghiệp đẹp nhất dù cô nàng còn chưa ra mắt.Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 2.

Ahyeon khoe được trọn vẹn gương mặt xinh đẹp, sắc sảo trong ảnh tốt nghiệp

Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 3.

Không cần nhiều son phấn, nữ idol tân binh nhà YG vẫn đẹp cuốn hút ánh mắt người nhìn. Ở loạt ảnh này, fan có thể thấy rõ cô nàng mang nét đẹp giống Jennie và Yunjin cùng loạt nữ thần Kpop khác

Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 4.

Nữ idol tân binh ra dáng ngôi sao ngay từ khi trên ghế nhà trườngPhát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 5.

Một số hình ảnh xinh đẹp khi còn khoác áo đồng phục của Ahyeon – tân binh nhà YG

Theo tìm hiểu của netizen Hàn, Jung Ahyeon sinh năm 2002 – 2003, đã tốt nghiệp tại Trường Nghệ thuật Hanlim (một số nguồn tin cho rằng cho rằng cô sinh 2007 và vẫn chưa tốt nghiệp). Ngoài ra, có thông tin chia sẻ rằng Ahyeon đã chuyển từ JYP sang YG vào năm 2019, sở hữu giọng hát hay và cùng kỹ năng nhảy tốt.

Những clip khoe giọng hát, loạt ảnh pre-debut với nhan sắc trong trẻo của Jung Ahyeon đang được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người nhận xét rằng cô có nhan sắc và khí chất hao hao đàn chị Jennie (BLACKPINK), Yunjin (LE SSERAFIM) và cả dàn idol đình đám.Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 6.

Ảnh: ST

Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 7.

Thần thái, nhan sắc của Ahyeon tỏa sáng trong loạt ảnh pre-debut

Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 8.

Nữ idol được nhận xét là mang khí chất giống đàn chị Jennie (BLACKPINK)…Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 9.

… và Yunjin (LE SSERAFIM)

Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 10.

Nhiều netizen khác cho rằng nhan sắc Ahyeon gợi nhớ đến Kim Garam (cựu thành viên LE SSERAFIM)… 
 

Phát sốt ảnh bóc nhan sắc “Em gái BLACKPINK”: Na ná cả Jennie và dàn nữ thần, dự là idol có hình tốt nghiệp đẹp nhất Kpop - Ảnh 11.

… và Chaewon (April)