Skip to main content

Mỹ nhân Cbiz bị ‘hủy dung’: Triệu Lệ Dĩnh quằn quại, ‘trùm cuối’ khiến khán giả điếng người

1. Triệu Lệ Dĩnh

Trong phim Hoa Thiên Cốt , Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) bị Nghê Mạn Thiên (Tưởng Hân) tạt nước của bể Tuyệt Tình, khiến cô bị hủy nhan sắc với cả gương mặt đầy ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ.

2. Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như khiến nhiều người xót xa khi vào vai Mã Phức Nhã trong Khuynh Thế Hoàng Phi. Nhân vật của cô bị Thái tử phi dùng nồi nóng làm bỏng da mặt.

3. Lưu Thi Thi)

Trong Hiên Viên ᴋɪếᴍ Thiên Chi Ngân , Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi) vì cứu Trần Tỉnh Cừu (Tưởng Kình Phu) mà không tiếc thân mình, khiến cô bị hủy nhan sắc vì trúng độᴄ San Hô.

4. Triệu Vy

Trong Họa Bì 2, Tĩnh công chúa ( Triệu Vy) luôn xuất hiện với chiếc mặt nạ vàng. Phía sau chiếc mặt nạ là những vết sẹo khá ghê sợ. Những vết sẹo này là ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ trong một lần đi ꜱăɴ của Tĩnh công chúa.5. Ân Ly

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 , Ân Ly (Tào Hy Nguyệt) luyện môn tà công Thiên Thù Vạn Độc Thủ nên dung mạo bị hủy hoại, khuôn mặt sưng vù, cực kỳ xấu xí. Cái tên Thù Nhi cũng từ đây mà có.

6. Cổ Lực Na Trát

Trong Hiên Viên ᴋɪếᴍ Thiên Chi Ngân , Cổ Lực Na Trát cũng có một phân cảnh bị hủy hoại nhan sắc. Thế nhưng tổ hóa trang lại khiến khuôn mặt cô trông như bị mèo cào vậy.

7. Đệ Nhị Mộng

Người khiến khán giả buồn cười nhất lại là Đệ Nhị Mộng ( Tưởng Cần Cần) trong Phong Vân . Hình trái tim trên má của cô trông dễ thương, vậy mà nhân vật này lại thường xuyên ôm mặt khóc vì mình quá xấu.8. Vương Minh Châu

Vương Minh Châu (Trần Tú Lệ) của Long Nữ Anh Hùng đã bị người mình yêu thương hủy hoại nhan sắc. Không những thế hắn còn biến khuôn mặt cô thành trò chơi caro. Có lẽ vì thế mà Vương Minh Châu đã khiến khán giả phì cười nhiều hơn là thương cảm.

 Tống Dẫn Chương 9.

Trong Ái Tình Bảo Điển, Tống Dẫn Chương ( Phạm Băng Băng) sở hữu nhan sắc khuynh quốc, khuynh thành. Thế nhưng chồng nàng muốn lợi dụng nhan sắc của Dẫn Chương để ᴋɪếᴍ tiền. Không muốn sống tủi hổ, Dẫn Chương quyết định tự hủy hoại nhan sắc của mình.

10. Chung Lệ Đề

Đây chính là phân cảnh ám ảnh và đáng nhớ nhất của Thiên Long Bát Bộ 2003 . Khang Mẫn (Chung Lệ Đề) đ.ánh lừa Kiều Phong (Hồ Quân), khiến anh vô tình g.iết A Châu (Lưu Đào). Cuối cùng cô bị A Tử (Trần Hảo) r.ạch m.ặt để ᴛʀả ᴛʜù cho A Châu. Khang Mẫn qua đời vì ꜱốᴄ sau khi nhìn thấy ảnh phản chiếu của mình trong gương.