Skip to main content

Dương Tử khiến dân tình ‘câm nín’ ngay đầu năm mới, đến fan cũng không giúp được

Không sở hữu ngoại hình quá nổi bật, thế nhưng Dương Tử vẫn được vô số khán giả yêu thích. Nhan sắc của cô nàng được nhận xét là rất hợp với tạo hình cổ trang, điển hình như Hương Mật Tựa Khói Sương, Trầm Vụn Hương Phai. Gần đây nhất, tạo hình của nàng tiểu hoa trong Trường Tương Tư cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Trong đêm hội mừng Tết tây của đài Hồ Nam năm nay, Dương Tử chiếm trọn trái tim khán giả khi hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp.

Bộ váy hồng bồng bềnh cùng kiểu trang điểm ngọt ngào giúp nhan sắc cô nàng thăng hạng thấy rõ. Thậm chí, nhan sắc của cô nàng trong sự kiện này còn được khen bỏ xa loạt đàn em như Triệu ʟộ Tư, Ngu Thư Hân… Có thể nói, đây là một trong những tạo hình đẹp nhất của Dương Tử thời gian gần đây.Thế nhưng không lâu sau đó, Dương Tử lại xuất hiện với một tạo hình khiến dân tình “câm nín”. Việc chọn sai trang phục, cách tạo dáng khiến nàng tiểu hoa 9x trông “phèn” hơn hẳn tạo hình công chúa trước đó.

Gương mặt cứng đờ, biểu cảm nhạt nhòa của Dương Tử càng khiến nhiều người chán nản hơn nữa.

Cùng tung ra hình ảnh dịp đầu năm, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại được khen ngợi hết lời. Nhan sắc quyến rũ, tươi trẻ của nàng mỹ nữ Tân Cương khiến nhiều người không thể rời mắt.

Nhìn sang Dương Tử, có ý kiến cho rằng dáng người và gương mặt cô nàng không phù hợp để cân những bộ đồ cá tính, phá cách. Chuyện này chính fan nữ chính Hương Mật Tựa Khói Sương cũng phải thừa nhận và không có cách nào giúp đỡ thần tượng được.Vừa được khen hết lời chưa lâu, Dương Tử lại tạt một gáo nước lạnh vào công chúng. Có người khuyên rằng nàng tiểu hoa 9x chỉ nên đóng phim cổ trang và mặc váy công chúa mà thôi.