Skip to main content

Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác ‘mở bát’ drama đầu năm 2023: Không ai chịu thua ai?

Lùm xùm xoay quanh 2 cái tên Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác đang khiến cư dân ᴍạɴɢ bàn tán xôn xao.

Cả Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác đều là những sao lưu lượng nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ. Đêm 31/12, họ đã có màn trình diễn ấn tượng tại chương trình giao thừa của đài Đông Phương. Đặc ʙɪệᴛ, màn biểu diễn của Vương Nhất Bác đã kéo rate Đông Phương phá 1, hot search bạo đỏ, chưa đầy 3 giờ đã hơn 1 tỷ lượt đọc (không cộng dồn). Đến thời điểm hiện tại đã hơn 1,6 tỷ lượt đọc (không cộng dồn), hơn 800 triệu lượt thảo luận (không cộng dồn).

Theo kịch bản chương trình thì tiết mục của Trương Nghệ Hưng sẽ là màn trình diễn “áp trục” vào đúng lúc 0h. Áp trục xuất phát từ hí kịch, nghĩa là tiết mục đếm ngược thứ 2 từ cuối lên, là tiết mục chủ chốt nhất, tiết mục cuối cùng là tiết mục “tiễn khách mời” đc gọi là Đại trục.Tuy nhiên, Trương Nghệ Hưng sau đó bị đẩy lên diễn sớm trước vài phút, đến 0h thì đổi thành tuyên truyền phim điện ảnh Vô Danh của Vương Nhất Bác.

Sau đó, PLV của Trương Nghệ Hưng đăng bài viết: “Áp trục hay không không quan trọng, quan trọng là sang năm mới tiếp tục cùng Trương Nghệ Hưng yêu thích sân khấu, dùng thực lực nói chuyện, bằng phẳng thành thật, ngay thẳng tiến về phía trước”. 

Chính bài đăng này đã châm ngòi cho cuộc tranh luận liên quan đến “áp trục”. Bản thân MC đài Đông Phương và nhiều cư dân ᴍạɴɢ cho rằng tiết mục của Trương Nghệ Hưng vẫn là “áp trục”, không có gì thay đổi. 

Tuy nhiên, fan của nam ca sĩ lại nhấn mạnh trong danh sách ban đầu không có phần tuyên truyền phim. Lẽ ra, sau khi Trương Nghệ Hưng biểu diễn xong sẽ có màn phỏng vấn, nhưng vì để tuyên truyền phim mà phần này đã bị ᴄắᴛ. Fan Trương Nghệ Hưng cho rằng tiết mục của anh đã bị ᴄắᴛ phần giao lưu và điều này khiến họ bức xúc. Trên thực tế, Trương Nghệ Hưng vẫn được diễn đủ 6 phút, 2 bài như trong danh sách đã nêu.