Skip to main content

Đầu năm fan đón tin vui từ BLACKPINK Jisoo

“Cô ấy sẽ sớm trở lại cùng người hâm mộ với một tin vui.”

YG Entertainment tiết lộ thành viên BLACKPINK Jisoo đang thực hiện một dự áɴ solo.

Jisoo | pinterest

Vào ngày 2 tháng 1, YG Entertainment tiết ʟộ rằng thành viên BLACKPINK Jisoo hiện đang thực hiện một dự áɴ solo và họ đã quay những bức ảnh bìa cho album.

BLACKPINK Jisoo hiện đang làm việc hết sức mình cho một album solo. Dù bận rộn với world tour từ năm ngoái nhưng Jisoo đã quay xong ảnh bìa album và đang thực hiện âm nhạc để giữ lời hứa với người hâm mộ. Cô sẽ sớm trở lại cùng người hâm mộ với một tin vui.

— YG Entertainment

Tuyên bố này được đưa ra vài ngày sau khi có ᴛɪɴ đồɴ BLACKPINK sẽ rời YG Entertainment để gia nhập công ty liên kết THEBLACKLABEL của công ty này, được thành lập bởi các nhà sản xuất lâu năm của YG là Teddy và Krush và là công ty con của YG Entertainment.

YG Entertainment kể từ đó đã phủ nhận những ᴛɪɴ đồɴ nói rằng BLACKPINK vẫn còn thời gian trong hợp đồng với công ty.

BLACKPINK Jisoo cập nhật trực tiếp cho người hâm mộ về màn ra mắt solo của cô ấy

Trước đó, Jisoo đã mang đến cho người hâm mộ thông tin cập nhật về việc phát hành màn ra mắt solo rất được mong đợi của cô ấy.

BLACKPINK Jisoo | @sooyaaa__/Instagram 

Ban đầu, người hâm mộ dự đoán rằng Jisoo sẽ ra mắt solo vào năm 2022 vì những gì thần tượng đã nói với một người hâm mộ trong một cuộc gọi dành cho fan.

Fan:  Chúng ta có thể dự đoán ChuSolo năm nay không?

Jisoo:  Ồ, tất nhiên rồi!

Thật không may, khi YG Entertainment thông báo rằng BLACKPINK sẽ trở lại với album BORN PINK và thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, người hâm mộ nhận ra rằng việc Jisoo ra mắt solo vào năm 2022 dường như là điều khó xảy ra. Tuy nhiên, người hâm mộ cảm thấy rằng YG Entertainment đối xử với Jisoo là không công bằng, đặc ʙɪệᴛ là vì điều đó có nghĩa là thần tượng sẽ không có bài hát solo của riêng mình để biểu diễn trong chuyến lưu diễn.

@sooyaaa__/Instagram

Bản thân Jisoo cũng đã trải lòng về những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho màn ra mắt solo kể từ khi nữ thần tượng thừa nhận rằng “Có rất nhiều câu hỏi mâu thuẫn” xung quanh phong cách âm nhạc mà cô ấy nên theo đuổi.

Mặc dù một số cư dân ᴍạɴɢ tin rằng những bình luận của Jisoo có nghĩa là cô ấy chưa sẵn sàng để hoạt động solo, nhưng Jisoo đã liên tục thể hiện sự phấn ᴋʜíᴄʜ của mình đối với màn ra mắt solo của mình, ngay cả trong một buổi gặp gỡ và chào hỏi gần đây trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

@sooyaaa__/Instagram

Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK, sân khấu solo của Jisoo cover “Liar” của Camila Cabello không chỉ nhận được lời khen ngợi từ nghệ sĩ ban đầu và một màn trình diễn kết hợp đặc ʙɪệᴛ, mà tài năng đáng kinh ngạc của Jisoo đã chứng minh rõ ràng cô ấy sẽ quyến rũ như thế nào trong lần ra mắt solo của mình.

@odd_0103/Twitter 

Và bây giờ người hâm mộ đã có một bản cập nhật trực tiếp từ chính Jisoo.

Trên Weverse, một người hâm mộ đã hỏi Jisoo liệu họ có thể “mong chờ album solo của Jisoo vào năm tới không.”

Weverse

Fan: Chu!! Tôi có thể mong chờ album solo của Jisoo vào năm tới không??!!

Jisoo: Cũng chờ Jisoo solo năm 2023 nhé

Với xác nhận của Jisoo rằng cô ấy sẽ ra mắt solo vào năm 2023, người hâm mộ không thể vui mừng hơn.