Skip to main content

Debut đi hát chưa lâu, choáng trước số lượng bảo vệ ‘tháp tùng’ MONO ra về sau đêm diễn

MONO có thể xem là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt hiện nay. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với hàng chục triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Việc này giúp cho tên tuổi của MONO ngày một phủ sóng rộng rãi.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MONO ra về sau một đêm diễn. Theo đó, có thể thấy hộ tống MONO chính là dàn vệ sĩ khá đông đảo, luôn theo sát nam ca sĩ để đảm bảo sự an toàn cũng như điều phối người hâm mộ đang đứng xung quanh để chờ đợi được bắt tay và giao lưu cùng thần tượng.  

Đáng chú ý, dù được dàn bảo vệ theo sát nhưng MONO vẫn cho thấy sự thân thiện của mình khi có hành động chào tạm biệt người hâm mộ trước khi lên xe ra về. Sau khi MONO đã an toàn trong xe thì dàn vệ sĩ vẫn theo sát đầy nghiêm ngặt đến khi xế hộp của nam ca sĩ lăn bánh. 

 

Khoảnh khắc trên cho thấy, mặc dù MONO chính thức debut làm ca sĩ chưa lâu, nhưng cho đến hiện tại nam ca sĩ là trong một trong những cái tên đắt show nhất nhì làng nhạc cũng như mang về cho mình lượng fan lớn. Chính vì thế mà việc số lượng bảo vệ an ninh lớn “tháp tùng” nam ca sĩ ra về sau mỗi đêm diễn thì cũng là điều dễ hiểu. Thời gian qua, không chỉ liên tục chạy show, MONO đã chính thức trình làng MV Waiting For You – ca khúc “làm mưa làm gió” Vpop trong thời gian vừa qua. Với bản phối mang âm hưởng những thập niên 80, MONO và ekip cũng xây dựng câu chuyện và bối cảnh đậm chất retro mang hơi thở và màu sắc của những bộ phim HongKong thập niên cũ. Không chỉ chăm chỉ chạy show, MONO còn cho thấy năng suất làm việc không ngừng nghỉ khi tung ra sản phẩm mới với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn âm thanh.