Skip to main content

Xôn xao thông tin phát hành ‘Huy chương BTS’ nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt

Theo nguồn tin từ Korea Post, Komsco sẽ cho ra mắt huy chương kỉ niệm cho BTS nhân dịp nhóm ra mắt được 10 năm. Ngoài ra, Komsco cũng cho biết BTS cũng sẽ có riêng loại tem bưu chính in hình nhóm.

Huy chương sẽ được chạm khắc và sau đó ra mắt khán giả vào năm 2023. Một mặt của huy chương sẽ ghi tên nhóm BTS cùng tên các thành viên cũng như logo của nhóm, mặt còn lại là số 10 tượng trưng cho biểu tượng 10 năm cùng các ngôi sao xung quanh.

Komsco sẽ làm huy chương BTS theo 3 phiên bản bằng vàng cùng 1 phiên bản bạc. Tuy nhiên, chỉ một lượng nhỏ huy chương được phát hành và giao ʙáɴ trên toàn thế giới mà thôi.(Ảnh: Yonhap)

Chưa dừng lại ở đó, phía bưu điện Hàn Quốc cũng đang lên kế hoạch phát hành tem BTS, coi như một trong 23 loại tem kỉ niệm đặc ʙɪệᴛ của năm 2023. Thông thường, văn phòng bưu chính Hàn Quốc sẽ phát hành khoảng 20 loại tem mỗi năm nhằm đánh dấu các nhân vật và sự kiện quan trọng, có ý nghĩa lịch sử nhằm quảng bá cho các dự áɴ của đất nước. Việc BTS được sở hữu loại tem riêng có thể coi là một vinh dự lớn đối với 7 chàng trai của Big Hit.

“BTS được đánh giá là một biểu tượng nhạc pop đại ᴅɪệɴ cho thế kỷ 21, mang đến niềm hi vọng cho thế giới thông qua lời bài hát của họ. Trong thời kỳ đại ᴅịᴄʜ, BTS đã chữa lành tâm hồn của khán giả toàn cầu và giành được nhiều giải thưởng âm nhạc lớn”, văn phòng bưu chính Hàn Quốc tuyên bố trong một thông báo.Tem bưu chính của BTS sẽ được phát hành với chủ đề “kỷ lục tuổi trẻ” vào 13/6/2023. Đây cũng là ngày mà nhóm nhạc siêu sao này ra mắt cách đây 10 năm. Thiết kế của tem sẽ được quyết định thông qua các cuộc thảo luận với công ty quản lý của nhóm.