Skip to main content

BLACKPINK Rosé quyết không rời đi cho đến khi BLINK trả lời câu hỏi này

BLACKPINK hiện đang trên đường đến Châu Âu cho chặng tiếp theo của Born Pink World Tour, sau Mỹ. Những người hâm mộ may mắn giành được vé VIP có thể tham dự các sự kiện tiễn idol hậu concert, nơi họ có thể nói chuyện với các thành viên và chụp ảnh!

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Mới đây, trong thời gian BLACKPINK dừng chân tại Cologne, Rosé đang chuẩn bị rời đi thì chợt nhớ ra một câu hỏi vô cùng quan trọng dành cho các fan!

“Đợi đã, bạn nói ‘Köln?’* [*T/N: trong tiếng Đức, đây là tên thành phố Cologne]” — Rosé

BLINK háo hức trả lời lại bằng cách phát âm chuẩn – tất cả cùng một lúc!Tuy nhiên, Rosé đã nhanh chóng học được cách phát âm chính xác của nó.

Sự tương tác nhanh chóng không chỉ là một cử chỉ dễ thương – Người hâm mộ tin rằng điều đó cho thấy cô ấy chu đáo và lịch sự như thế nào.

Phản ứng của Rosé viral vì quá dễ thương

“Một cách chính xác! Những người duy nhất có thể phát âm chính xác một địa điểm hoặc một cái tên, chính là cư dân của nơi đó. Luôn luôn lịch sự để hỏi. Cô ấy thậm chí đã phải nói ‘xin lỗi’ để làm rõ. Rosé thật khôn ngoan khiêm nhường làm sao!”“Rosé sẽ không rời đi cho đến khi cô ấy có thể phát âm đúng “köln” (từ tiếng Đức có nghĩa là thành phố Cologne). cô ấy thật ngọt ngào và khiêm tốn”

Người hâm mộ cũng nhận thấy một nhân viên đã tận hưởng khoảnh khắc quý giá như những người còn lại!