Skip to main content

Tiêu Chiến công khai dùng ‘đồ đôi’ với Vương Nhất Bác giữa ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò Dương Tử

Vừa phủ nhận ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò với Dương Tử chưa lâu, Tiêu Chiến lại bị soi dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác.

Cách đây ít ngày, việc Dương Tử và Tiêu Chiến bị khui bằng chứng hẹn hò, khiến cộng đồng ᴍạɴɢ được phen rần rần. Tuy nhiên, vì không muốn ᴛɪɴ đồɴ đi quá xa, phía phòng làm việc Tiêu Chiến đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, khẳng định không có chuyện hai ngôi sao 9x đang yêu nhau, câu chuyện lúc này mới dịu xuống. 

Thế nhưng, có vẻ năm nay là một năm “đào hoa” của Tiêu Chiến, khi hết dính nghi vấn hẹn hò với Dương Tử, lại tới Vương Nhất Bác – người từng làm việc chung cùng anh trong dự áɴ đam mỹ Trần Tình Lệnh

Cụ thể, mới đây, cư dân ᴍạɴɢ đã soi ra được Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dùng mũ len đôi. Dù rằng người dùng trước, người dùng sau, nhưng vẫn không thể qua được con mắt tinh như cú vọ của người hâm mộ. Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị bắt gặp dùng đồ đôi. 

Trước chiếc “hint” cực xịn sò này, đối tượng vui nhất chắc hẳn sẽ là fan couple Bác Quân Nhất Tiêu (Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến), có người đùa với nhau rằng chiếc mũ này là hàng “mua 1 tặng 1”, cũng có người nói Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dùng chung một chiếc mũ. ᴛóᴍ lại, dù hiểu theo cách nào, vẫn quy về một mối, cặp đôi Trần Tình Lệnh đang “hẹn hò”. 

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 5 lần 7 lượt bị bắt gặp dùng đồ giống nhau. 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến bị dân tình bóc mẽ có mối Qᴜᴀɴ ʜệ trên mức tình bạn, “phim giả tình thật”. Song, mặc kệ mọi chuyện ầm ĩ tới mức nào, hai nam đỉnh lưu xứ Trung đều lựa chọn im lặng.Đương nhiên, nói đi vẫn phải nói lại, tất cả những gì gọi là “hint hẹn hò” ở phía trên, trong lòng mỗi người sẽ có cách nghĩ khác nhau. Có thể, đối với fan chỉ theo đuổi một mình Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, sẽ cảm thấy không có gì đáng nói, “ấu trĩ”, nhưng fan couple Bác Quân Nhất Tiêu thì lại trái ngược hoàn toàn, thậm chí họ càng có thêm động lực “đẩy thuyền”. 

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng có thời gian làm việc chung trong dự áɴ chuyển thể Trần Tình Lệnh. Thời điểm phim mới phát sóng, hai người vẫn còn là những diễn viên trẻ, không có tên tuổi, càng chưa nói tới địa vị. 

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, hiệu ứng bùng ɴổ của phim đã đưa Vương Nhất Bác cùng Tiêu Chiến leo thẳng lên hàng đỉnh lưu, sự nghiệp thăng hạng vượt bậc. Hơn 3 năm sau ngày Trần Tình Lệnh lên sóng, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến dần có định hướng phát triển khác nhau, không còn quá tập trung vào con đường lưu lượng như trước.