Skip to main content

Jisoo (BLACKPINK) ʙất nhờ bị réo tên so sánh với ‘tình mới’ Jung Jae In

Sau Chị Đẹp mua Cơm Ngon Cho Tôi, ᴛʀᴜʏ Bắt Lính Đào Ngũ và Hoa Tuyết Điểm, Jung Hae In đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi thử sức với tác phẩm kinh dị nặng đô – Connect

Jung Hae In trong phim Connect

Mới đây, bạn diễn của Jung Hae In trong phim Connect ʙấᴛ ɴɢờ bị một số người xem chỉ trích chỉ vì có cảnh hôn với nam diễn viên. Đặc ʙɪệᴛ, nhiều người “réo” tên Jisoo (BLACKPINK) và thể hiện sự tiếc nuối rằng phải chi người thực hiện cảnh hôn với Jung Hae In là cô thì tốt quá.

Năm 2022, Jung Hae In có màn kết hợp bùng ɴổ chemistry với Jisoo trong phim Hoa Tuyết Điểm. Dù thời gian đầu, phim vướng “vận đen” khi dính nghi vấn xuyên tạc lịch sử nhưng về sau, tác phẩm nhanh chóng lội ngược dòng và giúp cổ phiếu của phía đơn vị sản xuất tăng mạnh.Jisoo và Jung Hae In

Sau thời gian quảng bá tại LHP nước ngoài, dự áɴ Connect của Jung Hae In đã chính thức trình làng. Phim vừa lên sóng đã nhận được lời khen “có cánh” vì nội dung được đầu tư chỉn chu và diễn xuất lên tay của Jung Hae In.

Mới đây, cư dân ᴍạɴɢ chuyền tay nhau loạt khoảnh khắc nhân vật của Jung Hae In “khóa môi” bạn diễn nữ trong phim. Khi chia sẻ lên ᴍạɴɢ xã hội, cảnh quay này lập tức gây “bão” bởi độ nóng và diễn xuất ấn tượng của 2 diễn viên. 

Ngoài việc dành lời khen cho dự áɴ mới của Jung Hae In, fan của cặp đôi Snowdrop bỗng “réo” tên Jisoo (BLACKPINK). Theo đó, công chúng cho rằng bạn diễn mới của Jung Hae In có ngoại hình không được ấn tượng như Jisoo và đặt kỳ vọng vào màn tái hợp của cặp đôi Snowdrop.Một số bình luận của khán giả:

– Sao bảo phim kinh dị không có cảnh hôn, Jisoo biết được chắc buồn lắm.

– Jisoo đã xem và đã đánh giá. Ước gì vai diễn này do Jisoo đóng thì tốt biết mấy.

– Chị này không đẹp bằng Jisoo.

– Jisoo không liên quan đến phim này, mọi người đừng nhắc đến nữa.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc lựa chọn diễn viên như thế nào là do tính toán của ê-kíp sản xuất. Có thể, bạn diễn mới của Jung Hae In không có vẻ ngoài chuẩn nàng thơ như Jisoo nhưng bù lại, diễn xuất của cô phù hợp với tính cách nhân vật trong Connect.

Bên cạnh đó, có người cho rằng Jisoo không liên quan gì đến phim mới của Jung Hae In cho nên việc bị “réo” tên dễ khiến cô và các diễn viên khác gặp nhiều chuyện không hay. Hiện phân cảnh trên vẫn nhận được sự bàn luận lớn của cư dân ᴍạɴɢ. Theo báo giới Hàn Quốc, series kinh dị Connect được lấy cảm hứng từ webtoon cùng tên và đang được phân phối độᴄ quyền bởi nền tảng Disney Plus. Phim được kỳ vọng sẽ mang về cho Jung Hae In các đề cử mới về diễn xuất.