Skip to main content

Trở thành idol Kpop vì tiền? BLACKPINK Jennie có câu trả lời khiến netizens ʙấᴛ ɴɢờ

BLACKPINK gần đây đã được TIME vinh danh là “Nghệ sĩ giải trí của năm”. Phù hợp với tiêu đề, ảnh của họ đã được đăng trên trang bìa của tạp chí và các trang ᴍạɴɢ xã hội. Họ cũng đã nhận được một cuộc phỏng vấn chuyên dụng về sự nghiệp của họ cho đến nay.

Tại đây, một số chủ đề được quan tâm đã được đề cập, từ nền tảng văn hóa đa dạng cho đến thành công trên toàn thế giới của họ. Tạp chí đã đề cập đến sự đóng góp của nhóm cho ngành công nghiệp tỷ đô K-Pop.

“K-Pop tạo ra doanh thu lên tới 10 tỷ đô la mỗi năm. BLACKPINK nói riêng là một động cơ nghiêm túc trong thị trường đó, đặc ʙɪệᴛ là đối với YG.” – TIMEĐây không phải là một tuyên bố phóng đại, chỉ riêng cổ phiếu của YG Entertainment đã tăng lên mỗi khi BLACKPINK trở lại ngành công nghiệp thành công.

Jennie thừa nhận rằng có một số tiền đáng kể liên quan đến ngành công nghiệp này. Đồng thời, cô muốn nhấn mạnh rằng không thành viên nào theo đuổi sự nghiệp thần tượng K-Pop vì lợi ích tài chính.

“Nếu chúng ta xem xét điều này trong cách kinh doanh, chúng ta sẽ không thể làm điều này.” – Jennie nói

jennie | @jennierubyjane/Instagram

Mỗi thành viên BLACKPINK đều có lịch trình dày đặc. Chỉ trong vài tháng qua, họ đã phải luyện tập cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK trong khi quảng bá ca khúc chủ đề “Shut Down” và tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Họ cũng quay nội dung cho các trang truyền thông xã hội và các giao ᴅịᴄʜ chứng thực của họ.Như Jennie đã giải thích, họ làm tất cả những điều này không phải vì lý do tiền bạc mà vì tình yêu dành cho công việc và người hâm mộ của họ. Sự nghiệp căng thẳng, phần thưởng cao là điều họ có động lực để theo đuổi vì đó cũng là niềm đam mê của họ.

“Chúng tôi làm điều đó từ trái tim của chúng tôi.” – Jennie

jennie | @jennierubyjane/Instagram 

Cuối cùng, Lisa nói thêm rằng điều tuyệt vời nhất trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới gần đây của họ là có thể gặp trực tiếp các BLINK, điều mà họ không thể làm được trong hai năm qua do các hạn chế của ᴄᴏᴠɪᴅ-19.

“Có thể trở lại cùng đội để đi lưu diễn và gặp gỡ người hâm mộ trên toàn thế giới là điểm nhấn tuyệt vời nhất.” — LisaBLACKPINK | @lalalalisa_m/Instagram