Skip to main content

Lisa (BLACKPINK) và Yunjin (LE SSERAFIM) đụng hàng chiếc váy ngắn ‘cũn cỡn’

ᴅɪệɴ cùng một mẫu váy, cả 2 nữ idol có cách phối rất riêng.

Xu hướng thời trang ở Hàn Quốc luôn thay đổi và thời trang của các thần tượng K-Pop cũng không ngoại lệ. Khi một số phong cách thăng trầm, các ngôi sao K-Pop thường sẽ mặc trang phục giống nhau trong lịch trình chính thức của họ. Đây là những gì đã xảy ra với Lisa (BLACKPINK) và Yunjin (LE SSERAFIM)!

Lisa BLACKPINK | @lalalalisa_m / Instagram

Yunjin của LE SSERAFIM

Hai người đẹp này đều diện váy xếp ly Sablé màu trắng của Miu Miu. Chiếc váy được ʙáɴ lẻ với giá 1.300 USD và có ba kích cỡ. Cạp váy nổi bật với 2 đường kẻ đen đỏ và logo Miu Miu, tạo cảm giác thể thao cho váy.

| Miu Miu

| Miu Miu

Yunjin ᴅɪệɴ chiếc váy này trong màn biểu diễn của nhóm nhạc nữ đình đám tại lễ trao giải MAMA 2022.

Yunjin mặc chiếc váy có thắt lưng, với phần cạp cao hơn một chút so với người mẫu, nhưng lại khiến vẻ ngoài trở nên kín đáo hơn với chiếc quần đùi trắng bên dưới. Cô ấy cũng mặc một chiếc áo crop top màu trắng và giày Mary Jane creepers màu đen.

@IM_LESSERAFIM / Twitter 

Mnet

Lisa đã mặc chiếc váy này cho ấn bản mùa thu của Tạp chí V và là người châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.

Tạp chí V

Cô ᴅɪệɴ nguyên bộ đồ Miu Miu và mặc váy như người mẫu, tạo cảm giác sexy hơn cho người nhìn. Cô ấy cũng đeo một dải ruy băng như một chiếc vòng cổ, và những chiếc vòng vàng trên cổ tay của cô ấy giúp nhấn mạnh màu da của cô ấy vàng như thế nào.

@lalalalisa_m / Instagram

@lalalalisa_m / Instagram

Cả hai siêu sao này đều tỏa sáng theo cách riêng, nhưng bạn thích phong cách nào hơn?