Skip to main content

Kay Trần nói về mối quan hệ với Sơn Tùng và việc so sánh hình ảnh với MONO

Kay Trần thẳng thắn chia sẻ về những thắc mắc nhiều người tò mò trong suốt thời gian qua.

Tối 30/11, Kay Trần chính thức ra mắt MV “U Mê Em“, đây là sản phầm đầu tiên nam ca sĩ ra mắt kể từ sau khi rời công ty quản lý cũ.

Ca khúc “U Mê Em” là Pop kết hợp Rap/Hiphop với tiết tấu vừa phải, cùng giai điệu nhẹ nhàng và cũng không kém phần cuốn hút.

Sau một thời gian được cộng tác với nhiều công ty, Kay cảm thấy đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình để khám phá năng lực của bản thân cũng như làm tiền đề để thực hiện những dự án khác trong tương lai. Vì vậy, Kay quyết định thành lập công ty riêng mang tên 777 Entertainment cùng những người anh em để viết tiếp một câu chuyện âm nhạc của riêng bản thân mình” – Kay Trần chia sẻ.

Kay Trần chính thức ra mắt MV “U Mê Em”.

Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh của Kay Trần ờ thời điểm hiện tại so với trước đây, nam ca sĩ cho biết bản thân anh luôn muốn tự làm mới mình trong âm nhạc và hình ảnh. Vì vậy, sau tất cả, Kay Trần ở thời điểm này vẫn luôn giữ những nét riêng đã làm nên thương hiệu, đồng thời mang đến một sự chính chắn, trưởng thành hơn trong phong cách và âm nhạc. Kay Trần mong rằng trong chặng đường sắp tới sẽ luôn nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người.

Nam ca sĩ cho biết bản thân anh luôn muốn tự làm mới mình trong âm nhạc và hình ảnh

Trong sự kiện, Kay Trần cũng chia sẻ những mối quan hệ với Sơn Tùng M-TP, anh cho biết đã gửi lời mời đến nam ca sĩ tham gia buổi ra mắt MV “U Mê Em” nhưng Sơn Tùng chỉ “seen” và chưa trả lời tin nhắn của Kay Trần.

Nơi phương xa ấy bạn ấy vẫn sẽ cổ vũ và ủng hộ cho em thôi nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá. Đôi khi bạn ấy quá nhiều việc nên cũng không đến được. Bọn em vẫn giữ tinh thần và tôn trọng cho nhau“, Kay Trần nói thêm.

Trong sự kiện, Kay Trần cũng chia sẻ những mối quan hệ với Sơn Tùng

Khi được hỏi về MONO, Kay Trần không ngại việc bị so sánh hình ảnh và phong cách biểu diễn của chàng “tân binh khủng long”. “Đối với Kay, mỗi người nghệ sĩ luôn có định hướng riêng của họ. Quan trọng nhất khi họ xuất hiện, khán giả nhớ họ là ai. Kay không nghĩ mình không ‘sợ’ bị so sánh. Quan điểm của Kay âm nhạc là sự kết nối, ai làm việc có tâm thì Kay luôn ủng hộ và tôn trọng hết mình“, nam ca sĩ cho biết.

 

Kay Trần biểu diễn đầy sôi động ca khúc “U Mê Em”

Nhiều bạn bè cũng đến chung vui với ngày comeback của Kay Trần: Chi Pu

Nhâm Phương Nam

Duy Khánh và Minh Xù

Hoàng Tôn

Nam Thư

Quang Trung

CIIN

2 cựu thành viên của UNI5

Hà Hiền

Đạt G và BRay

Anh Đức

Vinh Râu