Skip to main content

‘Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu’ bản điện ảnh: Nam, nữ chính ‘ăn đứt’ Triệu ʟộ Tư – Trần Triết Viễn?

Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu bản truyền hình của Triệu ʟộ Tư – Trần Triết Viễn vừa kết thúc, bản điện ảnh đã rục rịch khởi động.

Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu của Trần Triết Viễn và Triệu ʟộ Tư vừa đóng máy chưa được bao lâu đã xuất hiện thông tin dự áɴ chuyển thể này sẽ có thêm bản điện ảnh, khiến khán giả không khỏi tò mò về dàn cast chính mà đoàn làm phim “chọn mặt gửi vàng”. 

Nếu như trước đây, vào khoảng giữa tháng 11, có blogger tung dưa” nói rằng vai nam chính Đoàn Gia Hứa và nữ chính Tang Trĩ giao cho Trần Tinh Húc và Trương Tử Ninh, thì mới đây nhất lại lan truyền thông tin hai ngôi sao tham gia bản điện ảnh lần này là Tống Uy Long và Điền Hi Vi. 

Dù chưa rõ thực hư của đồn đoán này ra sao, song, nhìn chung, cư dân ᴍạɴɢ đều có thái độ khá tích cực, không còn phản đối như hồi Triệu ʟộ Tư và Trần Triết Viễn trước kia. Thậm chí, nhiều fan nguyên tác còn khen ngợi hình tượng và khí chất của Tống Uy Long cùng Điền Hi Vi ꜱáᴛ nguyên tác, gần như giống với những gì họ tưởng tượng khi đọc truyện. Dù chưa rõ quyết định của đoàn làm phim như nào, nhưng khán giả lại khá ưng ý Tống Uy Long và Điền Hi Vi. 

Một số bình luận của khán giả: 

– Không biết diễn xuất Điền Hi Vi sao nhưng đây là hai người tôi nghĩ sẽ hợp ngay từ khi nghe tin chuyển thể bản truyền hình. 

– Coi bộ couple này phù hợp với Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ hơn Triệu ʟộ Tư – Trần Triết Viễn đấy. 

– Tuyệt, cặp này trông giống bản gốc hơn cặp Triệu ʟộ Tư. 

– Mặc dù không thích nhưng Điền Hi Vi đúng là hình ảnh mà mình từng tưởng tượng về Tang Trĩ. 

– Ít nhất nam chính bản điện ảnh (Tống Uy Long) còn hợp hơn bản truyền hình (Trần Triết Viễn). – Bản điện ảnh này nghe có vẻ triển vọng nhan sắc hơn so với bản kia đấy, mỗi khoản visual đã thấy ưng rồi. 

Thời điểm Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu (bản truyền hình) còn chưa chốt dàn cast chính, từng có nguồn tin cho biết Điền Hi Vi và Triệu ʟộ Tư cạnh tranh suất diễn, tuy nhiên kết quả Điền Hi Vi lại “thua ᴛʀɪệᴛ để” dưới tay nữ diễn viên họ Triệu. 

Thế nên, nếu như “dưa” Điền Hi Vi tham gia Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu bản điện ảnh, thì quả thực phải thừa nhận, mỹ nhân Khanh Khanh Nhật Thường rất có duyên với vai Tang Trĩ và dự áɴ này. 

Từng có thông tin Điền Hi Vi cạnh tranh vai Tang Trĩ với Triệu ʟộ Tư. 

Về phía Tống Uy Long, do trong suốt một khoảng thời gian dài bị đóng băng hoạt động, vướng vào kiện tụng với công ty chủ quản Hoan Ngu Ảnh Thị và Vu Chính, nên cũng khá lâu rồi khán giả không được thấy anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Vậy nên, rất nhiều người mong mỏi “dưa chín” để sao nam họ Tống tiếp tục con đường diễn xuất của mình. Tống Uy Long từng gây ấn tượng sâu đậm với khán giả trong bộ Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. 

Từng là sao nam có triển vọng nhất lứa tiểu sinh 95, tài nguyên cũng tốt, nhưng mấy năm nay Tống Uy Long lại bị “vận xui” đeo bám.