Skip to main content

Triệu ʟộ Tư chính thức gia nhập hàng ngũ ‘đỉnh lưu’: ‘Vượt mặt’ cả Tiêu Chiến lẫn Lệ Dĩnh?

Hé ʟộ bằng chứng cho thấy Triệu ʟộ Tư đã gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng cạnh Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu ʟộ Tư chính thức được biết đến với vai trò diễn viên vào năm 2018 với vai nữ chính trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi. Trong các năm sau đó, cô nàng liên tiếp vào vai chính trong các bộ phim chiếu ᴍạɴɢ và dần quen mặt với khán giả.

Từ Trần Thiên Thiên đến Lý Lạc Yên và mới đây là Trình Thiếu Thương đã giúp tiểu hoa 9x này thu về lượng fan khổng lồ. Việc Triệu ʟộ Tư đã trở thành đỉnh lưu lượng hay chưa vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Mới đây, một bảng thống kê lượt tương tác của các diễn viên trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo đã được tung ra và thu hút sự chú ý của công chúng. Dù là đàn em, song Triệu ʟộ Tư lại có thành tích cực khủng vượt mặt cả hai đỉnh lưu lượng là Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh.

Cụ thể, bài viết nhận giải của Triệu ʟộ Tư trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo ghi nhận 940.000 lượt thích, 192.000 lượt bình luận và 564.000 lượt chia sẻ. Con số này bỏ xa đàn chị Triệu Lệ Dĩnh với 223.000 lượt thích, 21.000 lượt bình luận và 14.000 lượt chia sẻ.

Triệu ʟộ Tư đồng thời cũng vượt mặt Tiêu Chiến về số lượt chia sẻ bài nhận giải.

Có những con số này, có cư dân ᴍạɴɢ cho rằng Triệu ʟộ Tư xứng đáng gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng của Cbiz. Không có có lượng fan khủng, nàng tiểu hoa này còn có tác phẩm chống lưng, tài nguyên phim ảnh phong phú. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng người đẹp họ Triệu cách danh đỉnh lưu lượng còn khá xa.

Dù vậy, không ai có thể phủ nhận được rằng từ năm 2018 đến nay, Triệu ʟộ Tư đã gặt hái được những thành tích cực kỳ ấn tượng. Thậm chí danh sách thực tích năm 23 tuổi của cô nàng còn khiến nhiều người phải đỏ mắt ghen tị. Dân tình đánh giá rằng Triệu ʟộ tư hiện giờ chỉ còn thiếu một tác phẩm đại bạo để vươn lên hàng ngũ đỉnh lưu lượng trong Cbiz.