Skip to main content

Top 10 MV hàng đầu Việt Nam năm 2022, ʙấᴛ ɴɢờ nhất là vị trí của MONO

Theo BXH này, Miu Lê đã vượt mặt nhiều tên tuổi nổi tiếng V-pop và “chễm chệ” trên vị trí cao nhất tại Bảng xếp hạng 10 Video ca nhạc nổi bật nhất 2022. Hiện tại, MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đang sở hữu 88 triệu lượt xem YouTube sau 5 tháng phát hành. 

Giữa tháng 6/2022, Miu Lê trở lại V-Pop với MV “Vì mẹ anh bắt chia tay”. Trong sản phẩm mới, nữ ca sĩ kết hợp cùng những tên tuổi “triệu view”: Karik, Châu Đăng Khoa, Đinh Hà Uyên Thư. Nội dung của MV xoay quanh câu chuyện tình yêu “dở khóc dở cười” vì bị phụ huynh ngăn cấm giữa cô nàng cá tính mạnh mẽ và một anh chàng Mama-boy.

Đứng vị trí thứ 2 là tân binh MONO. Dù chỉ mới debut chưa được bao lâu, nhưng nam ca sĩ đã gặt hái cho mình nhiều thành công ấn tượng. Tuy nhiên, nổi bật nhất chắc chắn chính là siêu phẩm Waiting For You – Bản hit làm mưa làm gió khắp các mặt trận âm nhạc Vpop thời gian qua. Thành tích của MONO khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ khi ‘vượt mặt’ nhiều tiền bối trong làng nhạc Việt.

 

Những cái tên còn lại trong danh sách đều là những gương mặt quen thuộc như: Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu, Erik, Đức Phúc,… Trong năm qua, những nghệ sĩ này đều ghi dấu ấn với loạt sản phẩm độᴄ đáo, chất lượng.