Skip to main content

Không còn là ‘ca sĩ một hit’, MONO gây ấn tượng khi trình diễn ca khúc khác

MONO có thể xem là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt hiện nay. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với hàng chục triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Việc này giúp cho tên tuổi của MONO ngày một phủ sóng rộng rãi.

Hầu như trong các đêm diễn của mình, không bao giờ MONO quên “ú òa” khán giả bằng bản hit Waiting For You, điều này vô tình sẽ gây ra phản ứng hai chiều từ phía khán giả. Một số cho rằng đây là ca khúc “đinh” trong sự nghiệp của MONO từ lúc mới debut cho đến nay nên việc luôn biểu diễn ca khúc này trên mọi sân khấu cũng tốt, giúp cho hiệu ứng của khán giả dành cho sự xuất hiện của MONO thêm phần tốt hơn. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng khi nghe ca khúc này nhiều lần sẽ gây ra nhàm chán cho khán giả, thậm chí một số cư dân ᴍạɴɢ còn khuyên MONO nên biểu diễn xen kẽ các ca khúc khác trong album 22 để tăng thêm độ nhận ᴅɪệɴ cho album của mình.

Mới đây, có lẽ MONO đã tiếp thu ý kiến của các khán giả nên đã mang ca khúc Anh không thể – 1 track trong album 22 lên sân khấu để biểu diễn. Và hiệu ứng từ khán giả lẫn cộng đồng ᴍạɴɢ khả quan hơn rất nhiều. 

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, nhiều cư dân ᴍạɴɢ đã cho rằng đây là một ca khúc rất hay, âm nhạc rất bắt tai và lôi cuốn thế nên nếu MONO không biểu diễn live nó thì sẽ rất phí. Không những vậy, nhiều ý kiến đã dành lời khen cho khả năng trình diễn rất ăn ý và tương tác tốt với bạn diễn của MONO. Cùng với đó, khả năng hát live, vũ đạo tốt cũng là một điểm cộng khá lớn của MONO. Được cọ xác với nhiều sân khấu âm nhạc lớn nhỏ đã phần nào giúp MONO hoàn thiện được bản thân của mình, giúp nam ca sĩ tự tin và thần thái hơn rất nhiều so với thời mới debut.