Skip to main content

V (BTS), Sơn Tùng M-TP và Vương Nhất Bác ‘đụng hàng’ cực gắt: Ai cân đồ đỉnh nhất?

Cứ tưởng chỉ Sơn Tùng M-TP và V (BTS) đụng hàng nhau, hóa ra Vương Nhất Bác cũng từng ᴅɪệɴ trang phục này.

Mới đây, pha đụng hàng của Sơn Tùng M-TP và V (BTS) trong một set trang phục của hãng thời trang CÉLINE đã khiến fandom tại Việt Nam của cả hai nam ca sĩ vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ. 

Thậm chí nhiều bạn là fan của cả hai chàng mỹ nam cảm thấy vô cùng thích thú, cực kỳ tự hào vì showbiz Việt cũng có một chàng trai có nhan sắc ngang ngửa với idol đẹp nhất nhì showbiz Hàn.

Thế nhưng, netizen lại nhanh chóng phát hiện ra, người mặc set đồ này đầu tiên lại không phải là hai mỹ nam trên, mà là một mỹ nam khác cũng đình đám không kém nhưng là của showbiz Trung: Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác mặc set trang phục này trong một buổi họp fan Trần Tình Lệnh hồi tháng 11 năm ngoái, tức là cách đây 1 năm rồi.Cộng đồng ᴍạɴɢ còn phát hiện ra Vương Nhất Bác đội chiếc mũ fedora như Sơn Tùng M-TP và để tóc lãng tử rẽ ngôi y chang V (BTS).

Vương Nhất Bác có chiều cao tương đương Kim Taehyung (V – BTS), nhưng anh cũng chọn cách ᴄắᴛ bớt gấu quần chứ không xắn lên. Màn đụng hàng khiến cho cộng đồng fan của cả 3 nam ca sĩ đều vô cùng tò mò. Set đồ này có gì thú vị mà được các mỹ nam hàng đầu của showbiz Việt, Trung, Hàn cùng chọn mặc khi lên sân khấu?

Đây là set trang phục nằm trong BST Xuân Hè 2020 dành cho nam của CÉLINE, với chiếc áo jacket có giá hơn 81 triệu đồng, chiếc quần yếm có giá ban đầu khoảng 26,5 triệu đồng, bông hoa cài áo có giá khoảng gần 14 triệu đồng.Theo đúng như người mẫu của hãng mặc, thì chiếc mũ mà Sơn Tùng M-TP và Vương Nhất Bác đội cũng là sản phẩm của hãng thời trang xa xỉ này.

Được biết V mặc set đồ này hôm concert trực tuyến của BTS Map Of The Soul ON:E ngày thứ nhất. V trình diễn ca khúc solo của anh có tên Inner Child, được cho là nói về cậu bé bên trong con người của V. Chính vì thế nên V mới chọn mặc quần yếm, đồng bộ với cậu bé diễn cùng anh.

Thật khó để đánh giá mỹ nam hàng đầu của showbiz nước nào diện set trang phục này đẹp hơn, nhưng có một điều chắc chắn, cả 3 nam ca sĩ: Vương Nhất Bác, V (BTS) và Sơn Tùng M-TP đều mặc đẹp “ăn đứt” mẫu xịn của hãng.