Skip to main content

Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết áɴ 13 năm tù, bị trục xuất khỏi quê hương

Các quan chức của Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc cũng đã tham dự buổi tuyên áɴ Ngô Diệc Phàm.

Theo thông tin từ Nhân dân Nhật báo, sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022, Tòa áɴ Triều Dương Bắc Kinh đã công khai tuyên áɴ sơ thẩm đối với bị cáo Ngô Diệc Phàm về tội ʜɪếᴘ ᴅâᴍ và ᴅâᴍ ô. Tổng hợp hình phạt cho nhiều tội danh, quyết định thi hành mười ba năm tù, cộng với trục xuất.

Các quan chức của Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc cũng đã tham dự buổi tuyên áɴ.

Ngô Diệc Phàm nhận áɴ 13 năm tù, bị trục xuất khỏi Trung Quốc

Theo Sina, từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2020, bị cáo Ngô Diệc Phàm đã lợi dụng cơ hội có ba người phụ nữ say xỉn không biết phản kháng hoặc không thể kháng cự tại nơi ở của mình mà bắt ép họ Qᴜᴀɴ ʜệ. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2018, tại nơi ở của mình, Ngô Diệc Phàm cùng với những người khác đã tổ chức cho hai người phụ nữ khác tham gia vào các hoạt động lăng nhăng sau khi uống ʀượᴜ.Tòa áɴ nhân dân quận Triều Dương cho rằng hành động của Ngô Diệc Phàm đã cấu thành tội ʜɪếᴘ ᴅâᴍ và tội tụ tập đám đông để lăng nhăng, và cần phải bị trừng phạt theo pháp luật. Căn cứ vào các tình tiết phạm tội của Ngô Diệc Phàm, tính chất, hoàn cảnh và hậu quả nguy hại của tội phạm, tòa áɴ đã đưa ra phán quyết như trên.

Các quan chức của Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc cũng đã tham dự buổi tuyên áɴ Ngô Diệc Phàm

Hiện tại, thông tin bản áɴ của Ngô Diệc Phàm đang được dư luận quan tâm. Các chủ đề thảo luận được bàn tán rầm rộ. Nhiều netizen cho rằng, lần đầu tiên trong lịch sử làng giải trí Hoa ngữ có 1 đỉnh lưu phải đi tù vì bê bối. Từng là ngôi sao hạng A của ngành giải trí Trung Quốc, giữa tháng 6/2021, Ngô Diệc Phàm chính thức “ngã ngựa” sau khi hot girl Đô Mỹ Trúc đứng ra tố cáo anh có hành vi xâm hại các cô gái trẻ tuổi. Tháng 7, Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam để phục vụ công tác điều tra. 

Ngô Diệc Phàm bị hot girl Đô Mỹ Trúc đứng ra tố cáo anh có hành vi xâm hại các cô gái trẻ tuổi

Qua lời tố cáo của nạn nhân, Ngô Diệc Phàm được xác định không phạm tội một mình. Hành vi đồɪ ʙạɪ của anh được đội ngũ nhân viên dưới trướng, bạn thân và người nhà tiếp tay.