Skip to main content

Top 5 nhân vật hút view nhất trên Douyin: Cố Ngụy nhạt nhòa, Ngụy Vô Tiện ấn tượng nhất?

Nhân đây, hãy cùng điểm qua Top 5 nhân vật trong phim Hoa Ngữ có khả năng hút view ấn tượng nhất trên Douyin nhé!

Sự nổi tiếng của một bộ phim phản ánh khá rõ trên nhiều nền tảng ᴍạɴɢ xã hội, trước đây thì có Weibo, Instagram và Facebook, nhưng giờ thì đã dần ᴅịᴄʜ chuyển sang Douyin (Tiktok Trung), Trạm B (Bilibili) và Tiểu Hồng Thư.

Đặc ʙɪệᴛ là trên Douyin khi lượng khán giả tại đây vô cùng đông đảo, nếu như phim nào, nhân vật nào thật sự nổi trên nền tảng này thì chứng tỏ hót hòn họt là thật. 

Top 5. Lam Vong Cơ – Trần Tình Lệnh: 2,23 tỷ view

Sự xuất hiện của Lam Vong Cơ do Vương Nhất Bác diễn trong Trần Tình Lệnh ở bảng xếp hạng này hoàn toàn nằm trong tầm dự đoán của netizen. Trần Tình Lệnh thực sự rất nổi tiếng, đến nay đã phát sóng hơn 3 năm, nhưng vẫn có rất nhiều fan u mê bộ phim quên lối về.Về sau, Trung Quốc cấm chiếu phim đam mỹ nên thể loại như Trần Tình Lệnh coi như bít cửa tại thị trường đất nước tỷ dân, cũng vì vậy mà khiến khán giả thêm phần trân trọng bộ phim nhiều hơn.

Mà vai diễn Lam Vong Cơ đã được Vương Nhất Bác lột tả rất ấn tượng, dù rằng tính cách nhân vật này ẩn nhẫn, tiết chế nhưng vẫn toát ra sức hút lạ thường. Dù vẻ ngoài khá lạnh lùng là vậy, nhưng sâu bên trong thì Lam Vong Cơ là một người ấm áp, có thể quỳ dưới tuyết cả đêm mà không hề đổ lệ, vì Ngụy Vô Tiện mà chàng ta sẵn sàng chịu đựng ba ngàn điều gia quy nghiêm khắc của Vân Thâm Bất Tri Xứ.Top 4. Cố Ngụy – Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn: 2,29 tỷ view

Hầu hết thứ hạng trong danh sách này đều là những nhân vật đã phát sóng trong 2-3 năm về trước, chỉ có Cố Ngụy vừa mới “debut” vào tháng 3 năm nay. Chỉ với thời gian ngắn thế thôi mà lượt xem của nhân vật này trên Douyin đã vượt quá con số 2,29 tỷ view, thực sự quá đỉnh.

Mà Cố Ngụy của Tiêu Chiến không chỉ nổi trên Douyin, nam chính của Dư Sinh còn thống trị trên rất nhiều bảng xếp hạng về chỉ số nhân vật khác nữa cơ. Phải nói là nhân vật này có sức hút thật mê người!

Bề ngoài Cố Ngụy có vẻ lạnh lùng và khó gần, nhưng thực ra anh ấy lại dịu dàng hơn ai hết, nhưng khía cạnh này chỉ thể hiện khi ở bên Lâm Chi Hiệu mà thôi.Trước sự theo đuổi của những cô gái khác, Cố Ngụy dứt khoát từ chối và giữ khoảng cách, trong mắt anh, những người đẹp khác chỉ là bệnh nhân, chỉ có Lâm Chi Hiệu mới là người yêu mà thôi. Đúng là hình mẫu bạn trai hoàn hảo phải không các bạn.

Top 3. Cố Giai – 30 Chưa Phải là Hết: 2,37 tỷ view

30 Chưa Phải Là Hết là một trong những bộ phim Hoa Ngữ thành công nhất trong vài năm trở lại đây và đưa tên tuổi của Đồng Dao lên một tầm cao mới vì cô thể hiện vai diễn Cố Giai quá ư là xuất sắc. Thực ra phim này có tới 3 nữ chính, nhưng hình tượng nhân vật cùng với diễn xuất của Đồng ᴅᴀᴏ lại gây ấn tượng hơn cả.Cố Giai là một bà mẹ toàn tâm toàn ý ở nhà chăm sóc cho con, nhưng bên cạnh đó, cô cũng là lãnh đạo công ty của chồng, hỗ trợ mọi mặt kinh doanh và chăm sóc gia đình chu đáo.

Ở Cố Giai toát lên khí chất độᴄ đoáɴ, cô dùng sự khôn ngoan của mình để gia nhập hội phú bà, lúc con trai bị người khác ức ʜɪếᴘ, không nói một lời, cô nàng liền tháo giày cao gót, Qᴜậᴛ vào những người phụ nữ xấu xa không trượt phát nào.

Đối ngoại bá đạo, đối nội nhu tình, lại là người mẹ hết lòng vì con, một người hoàn hảo, sống có nghĩa có tình như vậy lại không thể có được hôn nhân hạnh phúc, quả thật khiến người xem đau lòng không thôi!Top.2 Hàn Thương Ngôn – Thân Ái, Nhiệt Ái: 3,96 tỷ view

Hàn Thương Ngôn của Lý Hiện chính là một trong những nam chính được yêu thích nhất trong những năm gần đây của phim truyền hình Hoa Ngữ.

Nhân vật này thực sự rất cuốn hút, bề ngoài thì lạnh lùng, lầm lì nhưng thực ra trái tim lại ấm áp, rất biết quan tâm đến người khác. Anh ấy coi các thành viên trong nhóm như trẻ con, nấu ăn và dọn dẹp làm mọi thứ và cũng là một người cuồng vợ.

Hàn Thương Ngôn chăm sóc cho Đồng Niên từng li từng tí, không cho cô ấy xách đồ, không cho cô ấy chạm vào nước, thậm chí còn tự tay ᴄắᴛ trái cây. Lỡ có làm người yêu giận, anh chàng cũng nhanh chóng xin lỗi, chủ động làm hòa. Người bạn trai cực phẩm, chu đáo như thế này thì xin hỏi ngoài đời có hay không nhỉ!Top 1. Ngụy Vô Tiện – Trần Tình Lệnh: 4,3 tỷ view

Nếu 4 thứ hạng vừa rồi không có Ngụy Vô Tiện thì đương nhiên nhân vật này sẽ chiếm vị trí quán quân chứ trật đi đâu được. Ai đu Cbiz cũng đều biết đến Trần Tình Lệnh và nhân vật Ngụy Vô Tiện, đủ để thấy sức phổ biến của nhân vật này khủng đến cỡ nào rồi.

Ngụy Vô Tiện có rất nhiều cung bậc cảm xúc: Lúc đối mặt với tỷ tỷ thì hóa thành đứa trẻ lên 3 thích làm nũng, còn khi bên cạnh Lam Vong Cơ lại trở thành thiếu niên ngây thơ “chưa trải sự đời”, khi gặp thế lực xảo quyệt, chàng ta lại hóa thân thành Di Lăng lão tổ cuồng ngạo bá khí – cơ trí thông minh, ở bên cạnh bạn bè thì Ngụy Vô Tiện là một người hào hiệp, coi trọng tình yêu và lẽ phải.Đúng là sức hút của Trần Tình Lệnh không thể đùa được đâu, “anh thì đầu sông, em thì cuối sông” chiếm giữ bảng xếp hạng. Nhưng đối với nhiều người thì nhân vật gây ấn tượng nhiều nhất, khiến người xem mà đã trong người chính là Cố Giai, tuy rằng cái kết của 30 Chưa Phải Là Hết gây hụt hẫng nhưng cách xây dựng hình tượng nhân vật của Đồng ᴅᴀᴏ không có điểm nào để chê.

Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!