Skip to main content

ʟộ hình ảnh ‘chuyển giới’ của 8 nam thần Cbiz: Đẹp đến cỡ nào mà ai cũng lịm tim?

Gần đây, những hình ảnh ‘chuyển giới’ của những sao nam đình đàm làng giải trí Hoa ngữ đã mang đến những cuộc thảo luận sôi nổi trên ᴍạɴɢ xã hội Trung Quốc.

Có những sao nam khi “chuyển giới” vẫn giữ được nguyên khí chất lạnh lùng và cao ngạo, có những mỹ nam lại trở thành một mỹ nhân với vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào. Tuy nhiên, điểm chung của những “người đẹp” này là vẫn giữ được những nét đẹp hài hòa nguyên bản.

Trần Phi Vũ

Mới đây, do “Chiếu sáng anh, sưởi ấm em” của Trần Phi Vũ ngay từ khi mới lên sóng đã gây bão và nhận được 7,2 điểm Douban. Nhân vật Lý Tuân của Trần Phi Vũ đã gây bão truyền thông và các diễn đàn ᴍạɴɢ xã hội với vẻ đẹp phi giới tính. Hình ảnh lạnh lùng của nhân vật Lý Tuân làm xao xuyến trái tim của biết bao cô gái.

Và còn có những bức ảnh của anh sau khi “chuyển đổi giới tính” trên ᴍạɴɢ, các đường nét trên khuôn mặt của nam diễn viên cũng rất thanh tú với vẻ đẹp không góc ᴄʜếᴛ, nhưng lại đầy bá đạo và có phong thái của một hoàng tỷ.

Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ với vẻ đẹp nam tính nên ban đầu cư dân ᴍạɴɢ nghĩ rằng việc “chuyển giới” của nam diễn viên trẻ sẽ mang vẻ đẹp ngỗ ngược.

Tuy nhiên, khán giả phải ʙấᴛ ɴɢờ khi hình ảnh đồ họa sau khi chuyển đổi giới tính của nam chính “Thương Lan Quyết” lại dịu dàng đến không ngờ, cùng cới đôi mắt sâu mang nét quyến rũ ᴄʜếᴛ người.

Ngô Lỗi

Ngô Lỗi cũng là một sao nam có ngoại hình tương đối nam tính, nhưng những bức ảnh sau khi chuyển đổi giới tính lại thực sự rất dễ thương, đôi mắt ngấn nước như vẻ đẹp của một hoa khôi học đường.

Bạch Kính Đình

Bạch Kính Đình là một ngôi sao nam có vẻ ngoài rất thanh tú, vì vậy hình ảnh nữ tính sau khi đồ họa “chuyển giới” của nam diễn viên chắc chắn sẽ rất xinh đẹp.

Quả đúng như vậy, hình ảnh Bạch Kính Đình trong hình hài của nữ nhi rất dễ thương, có cảm giác như một mối tình đầu ngọt ngào.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến có vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngũ quan tinh xảo, mang khí chất của một thư sinh. Khi Tiêu Chiến biến thành một cô gái, ngay lập tức toát lên vẻ đẹp thanh thoát với nụ cười tỏa sáng, thân thiện và dịu dàng. Thậm chí, nét đẹp của Tiêu Chiến phiên bản nữ còn mang vẻ đẹp pha trộn giữa những mỹ nhân đình đám là Dương Mịch và Lưu Thi Thi.

Trương Bân Bân

Trương Bân Bân cũng thuộc hàng mỹ nam mang vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính.

Nhưng trong những bức ảnh mang hình hài nữ nhi, Trương Bân Bân lại có vẻ đẹp dịu dàng và khí chất với nụ cười e lệ ngọt ngào. Đường nét trên khuôn mặt hài hòa, đặc ʙɪệᴛ thu hút. Đôi mắt sáng lại mang lại cho người nhìn cảm giác trưởng thành và trí thức.

Vương Nguyên

Vương Nguyên phiên bản nữ thực sự rất đẹp – một vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết, thanh tú.

Nét đẹp này giống như những cô gái thanh xuân vườn trường, trong sáng, vừa mang vẻ đẹp của những nàng thơ trong những bộ phim ngôn tình về tình yêu tuổi học trò thuần khiết.

Những bức ảnh của các sao nam khi “chuyển giới” đều được cộng đồng ᴍạɴɢ bàn tán sôi nôi và rất tích thú. Phần lớn các ý kiến cho rằng, nguyên bản đây đều là những mỹ nam đình đám, mang vẻ đẹp hoàn hảo, nên khi “chuyển giới” cũng đều là đại mỹ nhân, xứng danh với những nữ chính ngôn tình lãng mạn, vừa mang nét quyến rũ, vừa có phần thuần khiết, đáng yêu.