Skip to main content

Tá hỏa với bộ ảnh Ngô Lỗi chụp ở rừng cây: Xấu đến cỡ nào mà ai cũng chê?

Sở hữu gương mặt điển trai cùng chiều cao ấn tượng, Ngô Lỗi được nhiều nhãn hàng ưu ái, “chọn mặt gửi vàng”. Tuy nhiên có những concept chụp hình thời trang của nam diễn viên khiến fan phải khóc thét.  

Loạt ảnh Ngô Lỗi chụp hình cho bộ sưu tập của LOEWE mới đây đã gây ra không ít tranh cãi. 

Bộ trang phục màu vàng chóe…

hay chiếc áo và đôi giày kì dị này trong buổi chụp tạp chí thời trang của Ngô Lỗi với thương hiệu LOEWE quả là “không đỡ nổi”. 

Không hiểu nhãn hàng nghĩ gì mà lại lấy background là bụi chuối quá đơn sơ, nghèo nàn. Chưa kể những bộ đồ mà Ngô Lỗi mặc có màu sắc và kiểu dáng khá dị ʙɪệᴛ, không phù hợp với hình ảnh trước nay của nam diễn viên. Hình chụp tạp chí khác hoàn toàn với phong cách lịch lãm phong độ thường ngày của Ngô Lỗi. 

Thực tế, trước đây Ngô Lỗi cũng từng bị dìm nhan sắc thảm thương với tạo hình tóc xoăn gợn sóng éᴘ ꜱáᴛ vào da đầu khiến người hâm mộ dở khóc dở cười. 

Mái tóc “phong ấn” nhan sắc của Ngô Lỗi khiến fan dở khóc dở cười.

Một số bình luận của netizen: 

– Thật biết cách chụp ảnh, chụp cho cậu ấy từ 1m80 cao thành 1m50 luôn. 

– Tôi còn tưởng đây là ảnh photoshop hay ai đó cosplay Ngô Lỗi đó. 

– Chắc do tôi không hiểu thời trang nên thấy nó không đẹp chút nào.

– Ngô Lỗi: Quảng cáo không xấu tôi không chụp!– Cái bộ đồ màu vàng chói lọi kia có thể thu năng lượng mặt trời được đấy. 

Ngô Lỗi hiện đang một trong những tiểu sinh được ꜱăɴ đón bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Vốn có lợi thế là diễn viên nhí, nền tảng diễn xuất tốt, cộng thêm ngoại hình sáng màn ảnh, anh từng khiến các mọt phim nhiều lần đɪêɴ đảo khi xuất hiện trong Tinh Hán Xán Lạn, Trường Ca Hành, Lang Nha Bảng,…