Skip to main content

MONO tiết ʟộ bản hit đình đám có liên quan một người phụ nữ đặc ʙɪệᴛ, Fan la ó muốn biết là ai

Chỉ mới debut được hơn 3 tháng, MONO – em trai Sơn Tùng đã dần thoát khỏi “cái bóng” của người anh nổi tiếng, được khán giả yêu mến nhiều hơn nhờ những bản hit “Waiting for you”, Em là”… Là chàng trai lạnh lùng, cool ngầu trên các sản phẩm âm nhạc, MONO mới đây đã cho người hâm mộ thấy thêm một hình ảnh rất khác về mình khi lần đầu tham gia chương trình thực tế. Nam ca sĩ sinh năm 2000 chịu chơi và cực kỳ lễ phép khi đứng trước đàn anh Đức Phúc, Quang Trung… 

Hình ảnh đáng yêu của MONO trên chương trình mới được fan chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Được Quang Trung nhận xét là người vui vẻ, dễ thương, MONO cũng bày tỏ: “Em luôn hòa đồng, không muốn có khoảng cách với mọi người”.

Sau khi MONO thể hiện “Em là” trên chương trình, các nghệ sĩ đều tò mò danh tính “nữ chính” truyền cảm hứng cho chàng trai 2k sáng tác nên ca khúc này. Trước thắc mắc của các anh, MONO cho biết: 

“Ngày xưa ở trường em có một cô giáo, cô ấy chơi rất thân với cô chủ nhiệm của em. Em được tiếp xúc với cô ít lắm nhưng em nhớ nhất là ánh mắt, nụ cười tươi như ánh nắng của cô. Với em, đó là một người tuyệt vời, đẹp, hoàn hảo về mọi thứ. Nhưng giờ cô không còn ở đây nữa… (chỉ tay lên trời). Em mới đặt mình vào tâm thế là người quan trọng trong đời cô: Nếu mình mất đi một người như thế sẽ cảm thấy thế nào”. 

Nghe những chia sẻ của MONO, Quang Trung an ủi nam ca sĩ: “Anh nghe bài hát rất có hồn, cô giáo ở đâu đó nếu biết được có một bài hát viết về cô hẳn cô sẽ rất vui”. Đức Phúc cũng bày tỏ sự đồng cảm: “Điều đó thật sự rất ý nghĩa với cô vì vẫn còn những người yêu thương, nhớ về cô đến nỗi có thể viết nên một bài hát”.

MONO trầm buồn khi nghe những lời chia sẻ của Đức Phúc, Quang Trung.