Skip to main content

BLACKPINK Rosé nhận phản ứng trái chiều sau cách trả lời với fan về quyền đồng tính

Rosé của BLACKPINK gần đây đã lan truyền vì phản ứng của cô ấy trước một người hâm mộ hỏi cô ấy có ủng hộ quyền của người đồng tính hay không, nhưng cư dân ᴍạɴɢ đã có nhiều cảm xúc trái chiều về phản ứng của nữ thần tượng.

Rosé 

BLACKPINK hiện đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của họ và đã có thể tương tác với người hâm mộ trong mỗi lần dừng chân.

Trong sự kiện tiễn nhóm sau một buổi biểu diễn của họ ở Chicago, một người hâm mộ đã hỏi Rosé rằng liệu cô ấy có “ủng hộ quyền của người đồng tính không”. Sau khi mỉm cười với người đặt câu hỏi, Rosé thực hiện động tác “rock on” bằng tay và tạo ra âm thanh “woo” khi cô ấy đi ngang qua. Kể từ khi được đăng tải, clip đã ᴄáɴ mốc hơn 2 triệu lượt xem.Rosé mỉm cười khi nghe fan đặt câu hỏi

Cô trả lời bằng cách đưa tay kiểu “rock on” và nói “Woooo”

Cư dân ᴍạɴɢ ngay lập tức bắt đầu tranh luận về hành động của cô ấy, với nhiều ý kiến cho rằng lẽ ra cô ấy nên phản ứng theo cách tốt hơn. Một số người thậm chí còn gọi cô ấy là kỳ thị đồng tính, khiến cụm từ “Rosé kỳ thị đồng tính” trở thành xu hướng trên Twitter.

“Cách cô ấy đáp lại nó đơn giản là thô lỗ. cô ấy có thể nói như “vâng” hoặc “vâng” nhưng cách cô ấy nói, nó có vẻ giống như “woooo và những gì về nó” .idgaf về Rosé nhưng tôi sẽ không chịu nếu bất kỳ ai thiếu tôn trọng quyền của người đồng tính.”Các BLINK ngay lập tức lên tiếng bênh vực cô ấy, đưa ra quan điểm khác về phản ứng của cô và trích dẫn rằng nữ thần tượng đã rất nhiều lần thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBTQIA +.

“Cô ấy luôn cười và cổ vũ, đó là điều tích cực, mọi người chỉ cần tìm lý do để ném sự ghét bỏ thôi.”

“Bạn đều biết rosé ủng hộ quyền của người đồng tính và điều đó thể hiện rất rõ trong vòng kết nối của cô ấy. vậy tại sao lại hỏi cô ấy câu hỏi đó chỉ để bạn có thể nhận được một video lan truyền thế này”

Người hâm mộ thậm chí còn nhớ lại khoảnh khắc trước đó trong chuyến lưu diễn của họ, khi Rosé phản ứng với một người hâm mộ nói rằng cô ấy đã đi du lịch để xem BLACKPINK với bạn gái của mình. Khi người hâm mộ giải thích rằng cô ấy đã gặp bạn gái của mình vì BLACKPINK, Rosé dường như thậm chí còn xúc động hơn.“Bạn có đang buộc tội cô ấy là kỳ thị đồng tính khi cô ấy phản ứng như thế này khi tôi đề cập đến bạn gái của mình không? làm ơn đi”

Các BLINK cũng nhấn mạnh rằng trong những sự kiện đặc ʙɪệᴛ này, những người tham dự nên đặt những câu hỏi mới thay vì “đưa cô ấy vào tình huống khó khăn” và người hâm mộ nên biết và tôn trọng ranh giới giữa họ và nghệ sĩ.

BLACKPINK đã hoàn thành hơn một nửa chuyến lưu diễn Bắc Mỹ và sẽ đến châu Âu tiếp theo sau khi biểu diễn ở Newark, New Jersey và Los Angeles, California.