Skip to main content

Lạ đời sao nhí từ chối cảnh hôn suốt 20 năm: Cái kết ra sao mà ai cũng trầm trồ?

Không phải ngôi sao nào cũng vì địa vị trong showbiz mà sẵn sàng đánh đổi, ʙáɴ rẻ bản thân. Có một số sao nữ vô cùng mạnh mẽ, quyết giữ mình “băng thanh ngọt khiết” cho dù sự nghiệp có thể rơi xuống vực thẳm.

Lý Tiểu Manh chính là một trong những diễn viên trẻ có ý thức “giữ mình” ngay từ khi còn là sao nhí. Vào năm 15 tuổi, cô đã chiến thắng giải Kim Kê đầu tiên của riêng mình ở hạng mục Nữ phụ nhờ vai diễn trong phim Ai Bảo Tôi Không Quan Tâm. Kể từ đó, con đường diễn xuất của sao nhí này bắt đầu rộng mở, song danh tiếng của cô lại tỉ lệ nghịch với tài năng và nỗ lực.

Lý Tiểu Manh là một trong những diễn viên trong sạch nhất CbizTừ khi còn là sao nhí, Lý Tiểu Manh đã chứng tỏ được thực lực với giải Kim Kê danh giá

Sự nghiệp diễn xuất của Lý Tiểu Manh khó bùng ɴổ do một giới hạn mà bản thân cô đã tự đặt ra cho mình. Lý Tiểu Manh đã quyết định rằng cô sẽ không bao giờ đóng cảnh hôn, lý do là vì muốn giữ “lần đầu” đáng giá này cho người đàn ông của cuộc đời mình.

Suốt gần 20 năm làm nghề kể từ khi mới debut, Lý Tiểu Manh chưa từng hôn môi bất kì ai trên màn ảnh, vì vậy chỉ có thể đóng những phim chính kịch, xã hội hay chiến tranh, ngược lại bị các đoàn phim lãng mạn, ngôn tình lơ đẹp. Không có duyên đi con đường “lưu lượng”, Lý Tiểu Manh chỉ có thể cười gượng nhìn những diễn viên đồng trang lứa vượt lên trước và tỏa sáng.Lý Tiểu Manh đóng phim suốt 20 năm mà không có một cảnh hôn nào

Mất cái này thì được cái kia, nhờ niềm tin về một tình yêu thuần khiết mà Lý Tiểu Manh đã tìm được “ý trung nhân” của đời mình. Thực chất từ khi còn theo học đại học, cô và nam diễn viên Vương Lôi đã yêu nhau được một thời gian. 

Đến năm 2013, Vương Lôi chính thức cầu hôn Lý Tiểu Manh, tiến tới hôn nhân. Sau này hai vợ chồng cũng hợp tác trong phim Ái Nhân Đồng Chí, vừa đóng phim vừa vun đắp cho gia đình. Bản thân Vương Lôi cũng là nam diễn viên tiếng tăm ở mảng chiều đài Hoa ngữ, vì vậy Lý Tiểu Manh có thể nhẹ gánh một phần về vấn đề tài chính của gia đình.Vương Lôi và Lý Tiểu Manh có thể được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau trưởng thành

Cả hai đám cưới vào năm 2013, có cái kết đẹp sau 20 năm “nhà gái” nói không với cảnh hôn

Cho đến hiện tại, Vương Lôi và Lý Tiểu Manh vẫn vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. 

Nhiều người có thể cho rằng quyết định năm xưa của Lý Tiểu Manh khá cực đoan xét về khía cạnh nghề nghiệp, thế nhưng rốt cuộc cô cũng được đền đáp bằng một đám cưới trong mơ cùng người đàn ông mà cô hết lòng yêu thương. Vậy thì có gì mà không đáng cơ chứ?

Gia đình nhỏ của Lý Tiểu Manh – Vương Lôi hiện tại