Skip to main content

Cuộc sống của mỹ nhân Cbiz ‘ly hôn nhận được 8 ngàn tỷ’ bây giờ ra sao?

Những năm gần đây, sự nghiệp của Trương Gia Dịch phát triển rất tốt, hôn nhân cũng hòa thuận, viên mãn. Có người nói, ông cưới được Vương Hải Yến là may mắn của đời mình. Vợ Trương Gia ᴅịᴄʜ – Vương Hải Yến, tuy không nổi tiếng bằng chồng nhưng xinh đẹp, dịu dàng, chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Vương Hải Yến rất ít khi cập nhật trạng thái mới lên ᴍạɴɢ xã hội, nhưng hễ đăng là những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc bên chồng. Tình cảm mà Vương Hải Yến dành cho Trương Gia ᴅịᴄʜ chính là: “Thêm nhiều phần thấu hiểu và bớt nhiều phần oán trách”, luôn động viên chồng phấn đấu vì sự nghiệp. Cũng chính vì thế, Vương Hải Yến được mọi người mệnh danh là “người có số vượng phu”.Sau khi kết hôn và trở nên nổi tiếng, dù oanh oanh yến yến xuất hiện bên cạnh không ngừng nhưng Trương Gia ᴅịᴄʜ luôn giữ khoảng cách, hôn nhân của hai người họ cũng vì thế trở nên hòa thuận, ít mâu thuẫn hơn. Ông cho vợ đủ cảm giác an toàn, biến người ông yêu thành công chúa. Vậy Vương Hải Yến là người thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Được biết, Vương Hải Yến tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Thượng Hải, nổi tiếng sau sự thành công của hàng loạt tác phẩm như Thần Hòa Nguyên; Lời Thề Vô Thanh… mang về vô số giải thưởng quan trọng. Năm 2002 là năm đưa nữ diễn viên bước lên đỉnh cao sự nghiệp nhờ diễn xuất tinh tế và thái độ kính nghiệp của mình, được bình chọn là “Một trong 10 diễn viên xuất sắc nhất của năm”.Trước khi nên duyên vợ chồng với Trương Gia ᴅịᴄʜ, Vương Hải Yến từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. Dù được phía chồng cũ chia cho tài sản trị giá 2,4 tỷ NDT (8 ngàn tỷ đồng) nhưng mang tâm lý “Một lần bị rắn cắn, 10 năm vẫn sợ sợi dây thừng”, cô không dám yêu thêm một ai.

Vương Hải Yến dùng sự bận rộn để chữa lành tất cả. Năm 2004, bước ngoặt mới đã mở ra cho cô khi tham gia vào bộ phim Sứ Mệnh Quốc Gia. Tại đây, nữ diễn viên gặp được Trương Gia ᴅịᴄʜ. Thời điểm đó, người đàn ông này tuy không danh không tiếng, cũng chẳng giàu có bằng nhưng lại có đủ sự tỉ mỉ, tinh tế, làm cô cảm động không thôi.Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi bước vào lễ đường thành hôn trong sự chúc phúc của song thân phụ mẫu hai bên, của bạn bè và đồng nghiệp vào năm 2008. Sau khi kết hôn, Vương Hải Yến cũng không từ bỏ sự nghiệp, liên tiếp tham gia vào những tác phẩm như Lời Thề Vĩnh Hằng, Thanh Hoa Sứ, Kim Hôn…

Về phía Trương Gia ᴅịᴄʜ, dưới sự động viên của vợ, ông bắt đầu thử sức với những vai diễn mang tính đột phá, gặt được nhiều thành tựu như Thiếu Niên Phái, Tâm Thuật… Trong cuộc sống, vợ chồng họ cũng nảy sinh mâu thuẫn nhưng đều được giải quyết êm ấm.

Vương Hải Yến hiện nay tuy không nổi tiếng bằng chồng nhưng là người vợ hiền, dâu thảo, xử lý rất tốt công việc và gia đình. Bởi vậy, Trương Gia ᴅịᴄʜ yêu thương, nâng niu, chiều chuộng cô như công chúa cũng là điều dễ hiểu phải không các bạn?