Skip to main content

Netizen tranh cãi Tiêu Chiến hay Lý Hiện ‘yêu’ Dương Tử chân thành hơn?

Suốt 5 năm nay, chàng mỹ nam này vẫn liên tục thể hiện tình yêu với Dương Tử, bỏ xa cả Tiêu Chiến.

Cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử đang là đỉnh lưu lượng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh sự nghiệp, tác phẩm, chuyện tình cảm của nàng tiểu hoa cũng là chủ đề thường xuyên được đem ra bàn tán xôn xao. Mới đây, Dương Tử đã trở thành sao nữ cực kỳ hạnh phúc khi được “tình cũ” chúc mừng sinh nhật.

Theo đó, mới đây Lý Hiện đã đăng Weibo công khai chúc mừng sinh nhật Dương Tử. Không những vậy, dân ᴍạɴɢ còn phát hiện ra rằng bắt đầu từ năm 2018, mỗi năm anh chàng đều sẽ đăng bài gửi lời chúc đến cô bạn đồng nghiệp.

Năm 2019, Dương Tử và Lý Hiện đã hợp tác trong dự áɴ phim ngôn tình hiện đại Cá Mực Hầm Mật. Bộ phim nhanh chóng gặt hái thành tích lớn và đưa nam diễn viên 9x vào hàng “Tam bạo” của Cbiz cùng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Có thể thấy mối Qᴜᴀɴ ʜệ của Lý Hiện và Dương Tử vô cùng thân thiết.

Bởi lẽ cách đây không lâu, Dương Tử cũng đã đánh dấu năm thứ 4 liên tục chúc mừng sinh nhật “tình cũ”.

Ngay lập tức có dân ᴍạɴɢ đã đặt Tiêu Chiến và Lý Hiện lên bàn cân so sánh. Cùng đóng phim chung với nhau nhưng không khó để nhận ra, Dương Tử thân thiết với nam thần họ Lý hơn hẳn.

Nhiều người đã đặt ra nghi vấn phải chăng Dương Tử – Lý Hiện “phim giả tình thật” nhưng không dám công khai. Cả hai chỉ dám lén lút “phát đường” vào dịp sinh nhật nhau mỗi năm mà thôi. Nhân sự kiện này, fan couple của bộ phim Cá Mực Hầm Mật lại được phen nhộn nhịp trở lại.

Tuy nhiên, fan của Dương Tử cho rằng thần tượng và Lý Hiện chỉ là bạn bè. Người đẹp họ Dương vốn có tính cách hào sảng, thoải mái vậy nên rất dễ kết bạn với đồng nghiệp. Lý Hiện là một trong những người bạn thân thiết nhất với Dương Tử hiện nay.

Hiện việc Lý Hiện chúc mừng sinh nhật Dương Tử 5 năm liên tiếp vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân ᴍạɴɢ.