Skip to main content

MONO 1m7 như 1m5 qua cam thường vì thời trang không giống ai

Tuy chỉ là tân binh nhưng thời gian gần đây, MONO đang chứng minh sức hút không kém gì người anh nổi tiếng Sơn Tùng. Ngoài âm nhạc bắt trend, gu thời trang của nam ca sĩ cũng thường xuyên thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Mới đây, xuất hiện tại một thảm đỏ sự kiện, anh chàng một lần nữa nhận cả loạt ý kiến trái chiều vì gu ăn mặc kì dị. Nam ca sĩ tiếp tục trung thành với kiểu tóc dài lả lơi và mặc áo bó sát khoe body, phối quần ống thụng và giày thể thao. Tổng thể cả outfit bị netizen phản đối kịch liệt vì không giống ai lại còn dìm dáng “thảm hại”.

MONO nhỏ bé qua camera thường. Netizen cảm thấy khó hiểu khi anh để tóc dài xoăn rũ rượi làm gương mặt trở nên kém sắc và tiếp tục diện đồ để lộ khuyết điểm về chiều cao.Giọng ca “Waiting For You” có chiều cao hạn chế, vậy nên việc anh mặc đồ thùng thình thế này càng “tự dìm” chính mình.

Trên MXH, hầu hết netizen đều yêu cầu MONO nhanh chóng đổi ngay stylist để quay lại với phong cách thời điểm mới debut.

Thậm chí em trai Sơn Tùng còn bị ví von với Hot TikToker Phạm Thoại vì trang phục kì dị, gây liên tưởng đến siêu nhân gao: “MONO nhưng rất Phạm Thoại”, “Đẹp trai xin hãy mặc đồ bình thường”, “Lần 1 lần 2 nó đẹp nhưng tới giờ xin đưa bảng chê “, “Đổi stylist dùm má ơi”,… 

Theo thông tin thời mới ra mắt, nam ca sĩ gốc Thái Bình tiết lộ anh có chiều cao 1m70. Song qua nhiều lần lộ ảnh cam thường, anh lại hóa “nhỏ bé” bất thường. Chiều cao thực của em trai Sơn Tùng M-TP đến nay vẫn là ẩn số.Bên cạnh đó, MONO từ khi debut rất chăm thay đổi hình tượng để ghi dấu ấn với khán giả, một trong số đó là style tóc dài lả lơi gần đây khiến fan suýt nhận không ra.

Khán giả cho rằng phong cách thời trang hiện tại của MONO hệt “Cái Bang” và không xứng tầm với vẻ ngoài điển trai của anh.

Một lần khác, em trai Sơn Tùng gây thất vọng với diện mạo tiều tụy, cùng gu thời trang già đi vài tuổi. Song được biết, anh chàng nuôi tóc dài để phục vụ quay MV mới.