Skip to main content

Top 5 phim và sao Cbiz hot nhất châu Á: Tiêu Chiến, Dương Tử gây bất ngờ?

Mới đây, top phim và minh tinh Hoa ngữ nổi tiếng nhất châu Á – Thái Bình Dương đã được công bố dựa trên mức độ phổ biến. Nếu Trần Tình Lệnh được bình chọn là phim hot nhất châu Á – Thái Bình Dương thì Thành Nghị lại là sao Hoa ngữ được yêu thích nhất khu vực này. 

Theo đó, Trần Tình Lệnh bất ngờ đứng ở vị trí đầu tiên với mức độ phổ biến là 2947765. Đây là điều khá ʙấᴛ ɴɢờ bởi phim đã chiếu từ 3 năm trước. 

Trần Tình Lệnh là thước đo tiêu chuẩn cho phim bạo của Hoa ngữ. 

Nhiều netizen phải cảm thán Trần Tình Lệnh quả thực là thước đo cho phim bạo của màn ảnh Hoa ngữ. 

Thương Lan QuyếtTrầm Vụn Hương Phai lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Không thể phủ nhận đây là hai bộ phim bạo trong hè năm nay. Thương Lan Quyết…

Trầm Vụn Hương Phai giữ vị trí thứ 3 và thứ 4…

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng góp mặt trong danh sách với mức độ phổ biến là 1229861. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể thành công nhất từ trước đến nay. 

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương rất được yêu thích. 

Về phía bảng xếp hạng những sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất châu Á – Thái Bình Dương, vị trí thứ nhất ʙấᴛ ɴɢờ thuộc về Thành Nghị. Có vẻ sau Trầm Vụn Hương Phai, tên tuổi của nam diễn viên đã nâng lên một bậc đáng kể. 

Thành Nghị là minh tinh Hoa ngữ hot nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Dương Dương theo ꜱáᴛ phía sau với mức độ phổ biến là 34454. Nam diễn viên đã có bước chuyển mình đáng kể với loạt phim hot như Đặc Chiến Vinh Diệu, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi,…

Dương Dương đứng ở vị trí thứ 2. 

Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến bị tụt xuống vị trí thứ 3 và thứ 4. Cả hai đều có giá trị thương mại cao nhưng không đạt được nhiều thành tích về mảng phim ảnh trong năm nay. 

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến chưa có nhiều thành tích về mảng phim ảnh trong năm nay. 

Dương Tử là sao nữ hiếm hoi xuất hiện trong danh sách. Nữ diễn viên đứng ở vị trí thứ 5 với mức độ phổ biến là 288663. 

Dương Tử là sao nữ hiếm hoi xuất hiện trong danh sách.